3 nguyên nhân thường gặp khiến nam giới không còn muốn “yêu”

Khi lớn tuổi hoặc gặp một số vấn đề gì đó những ham muốn tình dục của bạn sẽ giảm cần, nếu không có biệt pháp điều trị kịp thời sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong đời sống tình dục.

Stress

Trong cuộc sống thì sẽ không thể nào tránh được những buồn phiền khó chịu, khi không biết cách giải tỏa những căng thẳng bực tức ấy sẽ dần tích tụ lâu ngày và gây ra hậu quả khó lường. Một trong những điều đó là suy giảm chức năng tình dục ở nam giới, để giải quyết vấn đề này bạn cần suy nghỉ tích cực hơn, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giản.

Béo phì

Tăng cân nhanh dẫn đến tình trạng thừa cân béo phì cũng là một trong những nguyên nhân khiến suy giảm hưng phấn và ham muốn tình dục ở nam giới. Khi béo phì bạn có thể sẽ mắc một bệnh có tên là rối loạn chuyển hóa khiến lượng hormone nam giới (testosterone) suy giảm- đây là lượng hormone quyết định nhu cầu tình dục.

Suy giảm testosterone

Hormone testosterone là hormone tình dục quyết định phong độ của phái mạnh, khi hormone này suy giảm sẽ dẫn đến ham muốn tình dục cũng giảm theo và một số bệnh nguy hiểm khác. Đây là nguyên nhân khiến người bệnh tiểu đường hay người lớn tuổi suy giảm ham muốn tình dục.

Làm thế nào để tăng ham muốn tình dục ở nam?

Cơ thể khỏe mạnh và “bãn lĩnh trong chuyện ấy” sẽ được tăng cường sinh lý nam herba vixmen tăng cường hơn. Nó thích hợp cho những người nam có vấn đề về sinh lý, rối loạn cương dương,… Mỗi viên thực phẩm chức năng này còn chứa các thành phần hỗ trợ tăng hiệu quả tăng cường sinh lý nam giới, giúp phái mạnh có được “bãn lĩnh” tuyệt vời.

Nội dung cùng danh mục