5 Phụ kiện xe hơi độc, tiện ích mà nhiều người săn lùng

Có những loại phụ kiện xe hơi rất độc đáo có thể giúp cho trải nghiệm lái xe trở nên thú vị, tiện lợi và đặc biệt là an toàn hơn khi lái xe. Dưới đây là 5 phụ kiện xe hơi độc đáo và đầy tiện ích dành cho xe ô tô mà giới chơi xe ráo riết săn lùng.  

Kính chiếu hậu chống điểm mù – phụ kiện xe hơi an toàn

5 Phụ kiện xe hơi độc, tiện ích mà nhiều người săn lùng

Phụ kiện xe hơi kính chiếu hậu chống điểm mù giúp an toàn khi lái xe

Trước khi chưa có kính chiếu hậu chống điểm mù cho xe hơi, trước khi muốn đổi làn xe, hay vượt lên xe trước thì người lái thường ngoảnh đầu để quan sát kiểm tra điểm mù nhằm tránh tai nạn. Tuy nhiên, việc tài xế ngoảnh đầu lại quan sát cũng rất nguy hiểm, vì không thể quan sát phía trước được nên cũng dễ gây tai nạn. Nhưng, với kính chiếu hậu chống điểm mù, người lái có thể quan sát giao thông xung quanh một cách dễ dàng nhờ tầm nhìn bao quát cả bên trái, phải và chính giữa.

Điểm đặc biệt của kính chiếu hậu chống điểm mù là không vỡ, và ánh sáng ban đêm cũng không cản được tầm nhìn của kính. Chính nhờ có tầm nhìn tốt hơn, người lái xe sẽ an toàn hơn và giảm cảm giác mệt mỏi. Đó là lý do vì sao đây là phụ kiện xe hơi được các tay đua ôtô chuyên nghiệp, cảnh sát… ưa chuộng

Thiết bị dò ra-đa – Phụ kiện xe hơi dò đường an toàn

5 Phụ kiện xe hơi độc, tiện ích mà nhiều người săn lùng

Thiết bị dò ra da phụ kiện xe hơi dò đường an toàn khi lái xe

Thiết bị dò tìm Cobra iRadar, vốn được sử dụng kết hợp với iPhone hoặc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, có thể dò tất cả ra-đa và súng laser đang được sử dụng. Nó cảnh báo về tốc độ, camera giao thông, bẫy tốc độ và các điểm giao nhau nguy hiểm.

Khi lắp thiết bị dò ra -da trên xe ô tô, khi phát hiện có dấu hiệu cần cảnh báo, nó sẽ phát qua loa, đồng thời sẽ hiển thị những cảnh báo có hình ảnh từ máy dò trên điện thoại iPhone hoặc điện thoại Android. Thiết bị có thể làm được điều này là nhờ vào ứng dụng Cobra iRadar.

Sau khi phát cảnh báo, nó cũng sẽ tự động cung cấp các chỉ dẫn đúng về hướng và tốc độ cho người lái xe để tài xế điều chỉnh sang hướng an toàn hơn.

Pin sạc điện thoại trên xe hơi – Phụ kiện xe hơi tiện ích 

5 Phụ kiện xe hơi độc, tiện ích mà nhiều người săn lùng

Pin sạc điện thoại, phụ kiện xe hơi tiện ích

Khi dùng những chiếc smartphone thường rất nhanh hết pin, chưa đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Cho nên, việc trang bị pin sạc điện thoại trên xe hơi là đều mà nên làm nếu không muốn bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng, hay làm việc trên chiếc điện thoại thông minh.

Đa số các thiết bị pin sạc điện thoại trên xe hơi có kích thước tương đối nhỏ gọn, cùng với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh nên rất tiện ích trên xe hơi. Gía bán của phụ kiện xe hơi tiện ích này khá rẻ, chỉ tầm 300 – 400 ngàn đồng.

Máy đo lượng cồn mini – Phụ kiện xe hơi độc đáo, an toàn

5 Phụ kiện xe hơi độc, tiện ích mà nhiều người săn lùng

Máy đo lượng cồn mini – Phụ kiện xe hơi độc đáo, không thể thiếu cho các mày râu

Nhiều lái xe có hơi men khi bị cảnh sát phát hiện sẽ bị phạt rất nặng, thậm chí là gây tai nạn cho bản thân và ảnh hưởng người đi đường. Tuy nhiên, giờ đây khi lắp máy đo lượng cồn mini trong xe hơi, người lái xe sẽ không phải lo lắng nữa, nó sẽ cho bạn biết kết quả ngay, cho biết bạn có nên cầm lái hay không.

Phụ kiện xe hơi máy đo lượng cồn mini là một trong những thiết bị nhỏ gọn nhất trên thị trường. Chỉ cần bật máy lên và hà hơi vào trong 5 giây, máy sẽ cho ra kết quả ngay. Chiếc máy này có thể dùng được 150 lần kiểm tra như thế mới phải sạc pin lại.

Hãy luôn giữ nó trong xe hoặc mang theo bên người để đảm bảo rằng bạn sẽ lái xe về nhà an toàn sau một buổi tối tiệc tùng với đối tác hoặc bạn bè.

Máy bơm lốp xe di động – Phụ kiện xe hơi giải nguy lúc gặp sự cố

5 Phụ kiện xe hơi độc, tiện ích mà nhiều người săn lùng

Máy bơm lốp xe di động, phụ kiện xe hơi giúp xe vận hành an toàn trên đường dài

Hàu hết những bác tài đều từng trải qua cảm giác xe bị xẹp lốp hay cán đinh trong lúc vận hành. Và việc dùng bánh xe dự phòng, hay chơ xe cứu hộ là một giải pháp mất thời gian và phiền toái.

Cho nên, Trang bị bộ máy bơm lốp xe di động là phương án đem lại sự an tâm cho bạn trong những chuyến đi xa. Khi có sự cố xẹp bánh hoặc cán đinh thông thường, bạn đều có thể bơm tạm để đi thêm vài chục km để đến gara thay hoặc vá lốp.

Ngoài ra, máy bơm lốp xe di động này có đồng hồ đo áp suất lốp giúp bạn kiểm tra và tự bơm lốp xe thường xuyên. Với thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, mà không hề chiếm diện tích trên xe ô tô bạn sẽ giúp bạn an tâm khi trên những cung đường dài.

Nội dung cùng danh mục