Bí quyết tăng cân nhanh chóng dành cho người gầy.

Trên thế giới này, không chỉ có những người béo mới phải vất vả chiến đấu với cân nặng mà người gầy cũng vậy. Cuộc chiếc tăng cân nhằm mang lại vóc dáng đầy đặn là điều họ mong muốn. Chuyện đó hoàn toàn đơn giản với những loại thực phẩm tăng cân vô cùng đơn giản này.

Tăng cân với bơ đậu phộng.

Bơ đậu phộng là một trong những món ăn cung cấp một lượng rất lớn năng lượng cho cơ thể. Bên trong đậu phộng có chứa rất nhiều protein cũng như nhiều tinh bột khiến cho cơ thể hấp thụ tốt hơn. Đậu phộng là một trong những loại ngũ cốc bậc nhất giúp mang đến lượng vi chất cho cơ thể mà không ảnh hưởng nhiều sức khỏe. Bơ đậu phộng thường được dùng với bánh mì là một món ăn buổi sáng, ăn xế hoặc “cứu cánh” cho ngày rỗng bụng. Chỉ với 100 gram bơ đậu phộng là cơ thể bạn đã được nạp xấp xỉ 600cal, và đến tận 54 fat cũng như 22 carb ( tinh bột ) cho cơ thể.

Bơ giúp tăng cân hiệu quả.

Bơ – một loại trái cây dễ tìm tại Việt Nam và là một trong những loại quả giúp cơ thể tăng cân hiệu quả. Một điều lưu ý rằng, việc tăng cân có hai loại đó là tăng mỡ và hai là tăng cơ. Thì bơ chính là nguyên liệu giúp cho quá trình tăng cân với cơ của bạn dễ dàng hơn. Trong bơ có rất nhiều loại carb no tốt và các chất béo lành mạnh khiến cho cơ thể nhanh chóng hấp thụ các chất dinh dưỡng. Trong 100g bơ thì chỉ có 160cal, và 14 fat và 7 carb. Như vậy chỉ với 1-2 trái bơ mỗi ngày bạn sẽ có thể tăng cân dễ dàng.

Chuối – một trong những sản phẩm giàu calo

Một thực phẩm được sử dụng rất nhiều trong việc nạp calo vào cơ thể. Chuối được áp dụng làm nguồn năng lượng trước khi tập thể dục bởi một lượng lớn calo và carbohydrate. Ăn chuối nhiều giúp tăng lượng nạc lớn cho người cần tăng cân chứ không tạo ra mỡ dư thừa. Một trái chuối có năng lượng vừa đủ cho một buổi hoạt động trong ngày nên nguồn năng lượng không dễ dư thừa khiến tích trữ mỡ. Vì vậy, mỗi ngày ăn kèm vài trái chuối sẽ giúp cơ thể dễ dàng phát triển.

Sữa – Thức uống bổ sung dưỡng chất cho cơ thể.

Một trong những thức uống bổ sung rất nhiều dưỡng chất cho cơ thể luôn được chú trọng hiện nay. Sữa cung cấp rất nhiều protein, canxi, carbohydrate giúp cung cấp năng lượng và giúp tăng cân dễ dàng. Chỉ với 2 ly sữa mỗi ngày là bạn đã có thể giúp cho cơ thể của mình có thể phát triển toàn diện từ cơ, xương. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng sữa mà sẽ gây ra tình trạng dư thừa dưỡng chất, rất có hại cho cơ thể lâu dài.

Thịt đỏ – Giúp tăng cân.

Bạn có biết rằng đối với các vận động viên thể hình họ thường lựa chọn thịt đỏ làm nguyên liệu trong mỗi bữa ăn. Thịt đỏ cung cấp cho cơ thể rất nhiều các loại khoáng chất, protein cũng như giúp cho cơ thể tiết ra nhiều hoocmon tốt giúp phát triển. Ăn thịt đỏ giúp cung cấp protein lớn trực tiếp vào các bó cơ giúp bắp thịt săn chắc và đây cũng là cách giúp cho cơ thể tăng cân dễ dàng. Tăng cân không lên mỡ sẽ giúp mang đến một cơ thể cường tráng và khỏe mạnh hơn. Vì vậy, để lên cân cũng như giúp cho sắc vóc trở nên đầy đặn,

Nội dung cùng danh mục