Đánh giá dung lượng pin của Samsung Galaxy S7 và LG G5

Khi đánh giá chi tiết về một chiếc điện thoại thì chất lượng pin cũng là một yếu tố cần được quan tâm. Sản phẩm có chất lượng pin tốt có vai trò quan trọng trong việc người dùng sử dụng thiết bị điện thoại đó. Samsung Galaxy S7 và LG G5 vẫn được coi là ngang tài ngang sức. Cùng tìm hiểu, đánh giá về dung lượng pin của hai dòng điện thoại này.

Samsung Galaxy S7 và LG G5 sản phẩm nào có chất lượng pin tốt hơn?

Samsung Galaxy S7 và LG G5 sản phẩm nào có chất lượng pin tốt hơn?

Đối với dt samsung galaxy s7 được hãng trang bị cho viên pin có dung lượng là 3000 mAh. Với dung lượng pin như thế này người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại suốt cả ngày mà không phải lo lắng gì về việc hết pin cả. Trong khi đó, chiếc LG G5 có dung lượng pin đạt 2800 mAh, kém hơn một chút so với thời lượng sử dụng trên S7.

Galaxy S7 có dung lượng pin là 3.000 mAh.

Galaxy S7 có dung lượng pin là 3.000 mAh.

Khả năng tiết kiệm pin của hai mẫu điện thoại là như nhau khi cùng được trang bị công nghệ Always-on giúp màn hình luôn hiển thị thông tin ngay cả khi tắt. Tình trạng người sử dụng Samsung Galaxy S7 và LG G5 phải mở điện thoại chỉ để xem giờ, thông báo,… không còn nữa khi công nghệ tiên tiến được áp dụng.

Hơn nữa, cả Samsung Galaxy S7 và LG G5 được trang bị khả năng sạc nhanh giúp rút ngắn thời gian mỗi lần sạc pin. Đều sử dụng công nghệ sạc nhanh Quick Charge, song G5 sở hữu Quick Charge 3.0, trong khi đó S7 chỉ sở hữu Quick Charge 2.0 nên khả năng sạc nhanh của G5 tốt hơn, thời gian ngắn hơn rất nhiều. Theo tính toán thì khả năng sạc nhanh tren G5 nhanh hơn khoảng 27% so với S7.

Trong khi đó chiếc LG G5 có dung lượng pin là 2.800 mAh.

Trong khi đó chiếc LG G5 có dung lượng pin là 2.800 mAh.

Dung lượng pin của Galaxy S7 lớn hơn so với LG G5. Tuy nhiên, nếu xét một cách tổng thể về những yếu tố làm nên thời gian sử dụng điện thoại. Thì LG G5 mang những ưu điểm nổi trội hơn và chắc chắn sẽ giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

Nội dung cùng danh mục