Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo nhóm cá tính, ấn tượng

Decal chuyển nhiệt với độ bám dính tốt, màu sắc đẹp là một dòng sản phẩm được vô cùng ưa chuộng trong thị trường in áo hiện nay. Đây là giải pháp hoàn hảo dùng cho việc in ấn chuyển nhiệt lên áo hay chất liệu vải tối màu mà các loại in ấn khác khó làm được như nó. Trong đó, decal chuyển nhiệt đang là một trong những vật liệu in ấn quần áo mới đang được giới trẻ săn đón làm áo nhóm, áo lớp cá tính.

In áo bằng decal chuyển nhiệt dạ quang có độ sắc nét cao, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được rất nhiều bạn trẻ ưu chuộng.  Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp, trong đó decal nhiệt dạ quang in áo nhóm được lòng các bạn trẻ nhất.

Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo nhóm cá tính, ấn tượng

Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo nhóm nổi bật

Điểm nổi bật của decal chuyển nhiệt dạ quang in áo nhóm 

Decal nhiệt dạ quang cho hình ảnh rõ nét, màu sắc sặc sỡ, và tự phát sáng về đêm, phản xạ mạnh với ánh sáng nên được khá nhiều bạn trẻ ưu chuộng để thiết kế trang phục biểu diễn sân khấu.

– Với decal nhiệt dạ quang bạn không phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

– Decal nhiệt dạ quang cho sản phẩm in sắc nét, trung thực đến 90% bền màu, lâu phai, chịu lực cọ xát mạnh và kỹ thuật in đơn giản, phù hợp với mọi loại vải nên được sử dụng rộng rãi để in logo hình ảnh lên áo quần. Đặc biệt, hình ảnh in bằng chất liệu decal nhiệt dạ quang rất lâu phai, khó bong tróc và chịu lực cọ sát mạnh nên có thể giặt bằng máy giặt.

– Decal chuyển nhiệt đang được chú trọng bởi sự phổ biến và thông dụng của nó trong đời sống của con người vì dễ ép chuyển nhiệt hình ảnh lên các chất liệu vải, bông,.. một cách đơn giản, nhanh chóng và cho ra sản phẩm chất lượng đẹp, rõ nét bằng công nghệ in offset hiện đại.

Trào lưu in áo nhóm bằng decal chuyển nhiệt dạ quang

Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo nhóm cá tính, ấn tượng

Decal nhiệt dạ quang được in áo biểu diễn nghệ thuật nổi bật

– Với tính năng phản xạ lại với bóng đêm nên decal nhiệt dạ quang rất phù hợp để in ấn trang phục biểu diễn theo ý thích và tính chất của tác phẩm nghệ thuật. Hiện nay, các nhóm nghệ thuật đều in áo nhóm bằng decal nhiệt dạ quang biểu diễn để tiết mục của mình sinh động và luôn cuốn hơn.

– Decal nhiệt có nhiều loại và nhiều màu sắc khác nhau để bạn chọn lựa, trong đó, decal nhiệt dạ quang là dòng sản phẩm đặc biệt khá được ưa chuộng và phổ biến. Người ta thường dùng decal nhiệt dạ quang để in áo cầu thủ đá banh, trang phục biểu diễn nghệ thuật, hoặc chất liệu áo pull, áo đồng phục, áo nhóm cũng đều rất phù hợp. Với in chữ và số, việc thay đổi bộ số và bộ chữ rất dễ dàng; khu vực in cần diện tích nhỏ, luôn sạch sẽ. Thời gian thực hiện chỉ mất 3 đến 5 phút. Phù hợp với các của hàng thể thao.

– Đặc biệt, hiện nay nhiều nhóm bạn sử dụng in áo bằng decal chuyển nhiệt dạ quang cho những chuyến phượt, du lịch của mình. Bởi in áo nhóm bằng decal chuyển nhiệt dạ quang không chỉ cho hình ảnh đẹp, ấn tượng, cá tính, độc đáo mà còn là chiếc áo bảo hộ cho các bạn khi đi phượt. Bởi decal dạ quang có khả năng tự phát sáng, và khi các bạn đi vào lúc tối sẽ tự phát sáng ra để người, xe đối diện tránh bạn, đảm bảo an toàn cho bạn.

– Với các cặp đôi, hiện nay thay vì sử dụng những chiếc áo đôi thun đơn giản, họ cũng được tư vấn nên in hình ảnh bằng decal chuyển nhiệt dạ quang để chiếc áo đôi ấn tượng hơn, thể hiện phong cách yêu của 2 bạn một cách nổi loạn của tuổi trẻ.

– Decal nhiệt dạ quang không chỉ được các bạn in áo nhóm, in trang phục biểu biển nghệ thuật mà decal nhiệt dạ quang còn được nhiều bạn in lên túi xách, mũ nón nổi bật và ấn tượng.

Tìm hiểu quy trình in áo bằng decal chuyển nhiệt dạ quang

Decal chuyển nhiệt dạ quang in áo nhóm cá tính, ấn tượng

Decal chuyển nhiệt dạ quang nhiều màu sắc được ưa chuộng in áo nhóm, in áo bóng đá, in áo biểu diễn

Cũng giống như các decal chuyển nhiệt thông thường, decal chuyển nhiệt dạ quang không cần bạn phải in ấn hình ảnh lên bề mặt giấy, chỉ cần dùng kéo, hoặc máy cắt đơn giản, bạn có thể cắt hình ảnh mình tự thiết kế theo sở thích cá nhân, thật ấn tượng, sau đó sử dụng nhiệt công một lực ép vừa đủ, là bạn có thể in được hình ảnh lên áo nhanh chóng và chất lượng.

Để thiết kế chuyển nhiệt dạ quang trên áo nhóm độc đáo, cá tính, hay in lên trang phục biểu diễn văn nghệ ấn tượng, trước hết bạn cần tạo mẫu áo bằng phần mềm đồ họa vector: Corel Draw hay Adobe Illustrator. Sau đó, chuyển file thiết kế sang máy cắt decal và tiến hành cắt decal.

Tiếp theo, bạn lột bỏ phần thừa, phần không sử dụng trên tấm decal; đặt tấm decal lên phần áo, quần, trang phục cần hiển thị. Bạn dùng máy ép nhiệt hoặc bàn ủi nóng (bàn là) để tấm decal giữ chặt trên chất liệu vải

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc áo in decal chuyển nhiệt dạ quang với hình ảnh sáng lấp lánh trong đêm, hay in áo thời trang biểu diễn, in áo đá bóng thì bạn không thể nào bỏ qua decal chuyển nhiệt dạ quang. Và một trong những cơ sở đi đầu in áo độc đáo, cá tính bằng decal nhiệt dạ quang đó chính là Thế Giới Decal. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề làm việc tận tình, chu đáo, kinh nghiệm làm việc trong ngành dịch vụ decal dạ quang chuyển nhiệt áo nhóm trọn gói nhiều năm sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngoài ra, Thế Giới Decal hiện là công ty chuyên cung cấp dịch vụ ép decal nhiệt dạ quang đồng phục áo nhóm, áo lớp. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng.

Nội dung cùng danh mục