Hình ảnh về Galaxy Note 7 không giống như tin đồn trước đây

Thiết kế vẻ ngoài tinh tế của Samsung Galaxy Note 4

Đồn đoán về galaxy note 7 chính hãng xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua. Việc sản phẩm có mang tới hiệu quả sử dụng cao hay không còn phụ thuộc vào việc sản phẩm sẽ có những thay đổi, ưu điểm gì. Trước thông tin về việc sản phẩm này sẽ được Samsung thiết kế có màn hình uốn cong tràn ra 2 cạnh thì người dùng sẽ trở nên tò mò. Tuy nhiên, với những hình ảnh này thì mọi chuyện có thể sẽ khác.

Liên tiếp hình ảnh về Galaxy Note 7 xuất hiện.

Liên tiếp hình ảnh về Galaxy Note 7 xuất hiện.

Hình ảnh gần đây được coi là của Galaxy Note 7 đã lộ diện và qua đó người dùng có thể phần nào kiểm chứng được những tin đồn trước đây. Theo đó có nhiều điều khá thú vị và bất ngờ từ thông số kỹ thuật, thiết kế bên ngoài cho tới các phiên bản màu sắc khác nhau sẽ ra mắt.

Khi mà người dùng luôn chắc chắn về việc sản phẩm lần này được Samsung thiết kế có màn hình cong tràn ra 2 cạnh thì nay những hình ảnh mới xuất hiện cho thấy có vẻ như Galaxy Note 7 không hoàn toàn được thiết kế như vậy. Thêm những hình ảnh này càng khiến người dùng cảm thấy hoang mang hơn vì không biết hình ảnh nào mới có tính chân thực.

Những hình ảnh này trên Weibo khác biệt so với những đồn đoán.

Những hình ảnh này trên Weibo khác biệt so với những đồn đoán.

Chính vì bức ảnh lần này lại phủ nhận hoàn toàn tin đồn về việc Galaxy Note 7 sẽ có thiết kế cong 2 cạnh mà lại được thiết kế phẳng hoàn toàn. Nếu như những hình ảnh trong thời gian qua đều là thực. Thì có vẻ như Samsung sẽ tung ra tới 2 phiên bản Galaxy Note 7 trong cùng một thời điểm để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Và đâu mới là những thông tin có tính chân thực cao?

Và đâu mới là những thông tin có tính chân thực cao?

Qua những hình ảnh thực tế còn có rất nhiều những thông tin khác được chứng thực như việc sản phẩm. Như việc sản phẩm sử dụng cảm biến chống mống mắt nằm ở phía trước của sản phẩm. Và có kết nối USB Type-C, mặt lưng sử dụng kính cao cấp, có jack cắm tai nghe 3.5mm,… Nhiều những đặc điểm khác được cho là Galaxy Note 7 sở hữu đều hiện hữu.

Tính chính xác của mọi thông tin chưa được chứng thực. Tuy nhiên người dùng vẫn đang rất mong chờ vào những gì mà Galaxy Note 7 sở hữu để mang tới sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nội dung cùng danh mục