Hình ảnh xoay 360 độ được cho là của Galaxy Note 7 cũng xuất hiện

Liên tiếp những thông tin, hình ảnh được cho là của galaxy note 7 chinh hang xuất hiện suốt thời gian qua. Khi người dùng càng chú ý tới thì những thông tin sẽ xuất hiện dày đặc hơn. Người dùng sẽ không phải chờ đợi quá lâu vì tới 2/8 Samsung sẽ cho Note 7 diện kiến người dùng. Và những hình ảnh xoay 360 độ của Galaxy Note 7 xuất hiện giúp người dùng phần nào thỏa mãn những tò mò.

Galaxy Note 7 có rất nhiều hình ảnh xuất hiện.

Galaxy Note 7 có rất nhiều hình ảnh xuất hiện.

Những hình ảnh lần này được cho là của một tài khoản Twitter Marques Brownlee. Những hình ảnh xoay 360 độ để giúp người dùng có cơ hội chiêm ngưỡng mọi góc cạnh của chiếc phablet lần này mà Samsung tung ra thị trường.

Nhờ hình ảnh xoay 360 độ mà người dùng có cơ hội được nhìn ngắm Galaxy Note 7 toàn diện trước ngày sản phẩm chính thức ra mắt. Có thêm hình ảnh giúp người dùng giải tỏa sự tò mò của mình về thế hệ Galaxy Note mới của Samsung.

Để người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm lần này của Samsung.

Để người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm lần này của Samsung.

Nhận định một cách khách quan thì những hình ảnh này không có quá nhiều khác biệt so với những hình ảnh đã lộ diện trước đó. Điều khác biệt là với hình ảnh xoay 360 độ như thế này sẽ giúp người dùng có thể chiêm ngưỡng Galaxy Note 7 một cách liền mạch hơn rất nhiều.

Có thể thấy, Note 7 có thiết kế khá giống với S7 Edge, điểm khác biệt lớn nhất chính là việc sản phẩm được thiết kế có màn hình lớn hơn, mang tới những trải nghiệm thú vị hơn cho người dùng.

Để người dùng có đánh giá chính xác hơn về Galaxy Note 7.

Để người dùng có đánh giá chính xác hơn về Galaxy Note 7.

Hiện đã có rất nhiều thông tin được nhận định liên quan tới chiếc Galaxy Note 7 của Samsung sắp ra mắt. Song mọi thông tin đều chưa được chứng thực, bởi thế, cần có thêm thời gian để người dùng đưa ra được những đánh giá khách quan nhất xung quanh sản phẩm lần này của Samsung.

Chỉ vài ngày nữa thôi Galaxy Note 7 sẽ xuất hiện chính thức, hãy cùng chờ đợi nhé!

Nội dung cùng danh mục