iOS mang tới những tính năng gì cho iPhone 6 Plus?

Sở hữu hệ điều hành mới mẻ nên không có gì khó hiểu khi iPhone 6 Plus được sở hữu khá nhiều những tính năng mới, hữu ích để mang tới hiệu quả sử dụng cao cho người dùng. Với những tính năng mới này Iphone 6 Plus cũ quốc tế càng trở nên ấn tượng và thu hút người dùng hơn rất nhiều.

iPhone 6 Plus là phiên bản cao cấp của iPhone 6.

iPhone 6 Plus là phiên bản cao cấp của iPhone 6.

iPhone 6 Plus ngay từ khi ra mắt được nhận định không chỉ có phần cứng mới mẻ mà ngay cả phần mềm, hệ điều hành cũng có những khác biệt. Theo đó, có khá nhiều những tính năng mới mà sản phẩm lần này sở hữu làm hài lòng người dùng. Nhờ những tính năng đó mà iPhone 6 Plus trở nên khác biệt hơn so với người anh em của mình là iPhone 6.

Mang nhiều cải thiện vượt trội so với iPhone 6.

Mang nhiều cải thiện vượt trội so với iPhone 6.

Sản phẩm được trang bị có chế độ nằm ngang dành cho mail tiện lợi giúp người dùng sử dụng iPhone 6 Plus như một chiếc iPad thực thụ. Ngoài ra, sản phẩm này còn có một số tính năng như Reachability, chế độ giúp sử dụng nút Touch ID hiệu quả hơn, từ đó giúp khả năng điều khiển màn hình đạt được hiệu quả hơn,… cùng nhiều những tiện ích, tính năng hữu dụng khác nữa.

Khi mà bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus luôn đi liền với nhau. IPhone 6 Plus lại được coi là phiên bản nâng cấp của iPhone 6. Thì việc thiết bị này có sở hữu những tính năng hữu ích hay không là vô cùng quan trọng. Những gì mà hệ điều hành của iPhone 6 Plus mang tới cho người dùng. Giúp sản phẩm trở nên khác biệt, cao cấp hơn so với người anh em của mình. Khác biệt là cách tạo nên đẳng cấp khác cho sản phẩm cao cấp này của Apple.

Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.

Không chỉ vậy, việc sở hữu những tính năng mới nhờ hệ điều hành của máy mang tới còn giúp cho iPhone 6 Plus thu hút được sự chú ý, nhu cầu sử dụng của người dùng hơn bao giờ hết.

Nội dung cùng danh mục