Concept của iPhone 7 không viền sẽ có hình dáng như thế nào ?

Càng cận kề tới ngày iPhone 7 chính thức ra mắt thì phiên bản mới này càng được người dùng mong ngóng, chờ đợi. Chính vì thế, những thông tin, hình ảnh liên quan tới iPhone 7 luôn nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ, đam mê “quả táo khuyết”. Trước đồn đoán về việc iPhone 7 sẽ được thiết kế không có viền thì ngay sau đó hình ảnh concept của iPhone 7 đã lộ diện. Táo 2016 đang vô cùng hot.

Những thông tin về iPhone 7 luôn được người dùng quan tâm.

Những thông tin về iPhone 7 luôn được người dùng quan tâm.

Những hình ảnh của điện thoại iphone 7 dù xuất hiện trong hoàn cảnh nào, ở nguồn nào và độ tin cậy ra sao cũng luôn nhận được sự quan tâm, chú ý của người dùng. Chưa cần biết tới cấu hình, sức mạnh của sản phẩm sẽ ra sao mà chỉ với những hình ảnh concept thôi đã làm cộng đồng xôn xao rất nhiều.

Nếu iPhone 7 thiết kế không viền thế này có được ưa chuộng?

Nếu iPhone 7 thiết kế không viền thế này có được ưa chuộng?

Và trước thông tin iPhone 7 sẽ loại bỏ, không còn đường viền xung quanh nữa thì rất nhiều hình ảnh concept của chiếc iPhone này đã xuất hiện. Mới đây, các nhà thiết kế Trung Quốc techconfigurations đã đưa ra một video liên quan tới thiết kế bên ngoài của chiếc iPhone 7 đang được mong ngóng này. Từ video dễ dàng nhận thấy thiết kế của iPhone 7 đã hoàn toàn mất đi viền màn hình ở hai bên cạnh trong khi đó viền dưới vẫn xuất hiện và có vẻ như dày hơn so với mong đợi.

Người dùng liệu có chấp nhận thiết kế của iPhone 7 không viền?

Người dùng liệu có chấp nhận thiết kế của iPhone 7 không viền?

Không chỉ có vậy, ở mặt sau trong hình ảnh concept của iPhone 7 còn thấy rõ phần ăng-ten nhựa cắt ngang điện thoại như ở các phiên bản trước đó đã không còn. Mà thay vào đó được thiết kế nằm cong theo viền màn hình. Những hình ảnh này có thể sẽ có sự tương đồng lớn với chiếc iPhone 7 thực tế mà Apple sắp đưa ra cung cấp cho người dùng trên toàn thế giới.

Với sự sôi động trong thông tin về chiếc iPhone mới lần này của Apple thì có vẻ như người dùng trên khắp thế giới đang rất kỳ vọng về một chiếc iPhone 7 hoàn hảo và toàn diện nhất.

 

Nội dung cùng danh mục