Mẹo biến không gian bốn bức tường đơn điệu trở nên đẹp hút hồn

Những bức tường trống quả thật trông rất nhạt nhẽo và trống trải, và đơn điệu. Những bức tường trống trải vô hồn luôn khiến bạn cảm thấy nhàm chán, lạnh lẽo và thiếu sức sống trong căn nhà. Nếu bạn muốn ngôi nhà bạn sinh động hơn, thú vị hơn và tạo sự ấm áp, gần gũi, thì còn chừng chờ gì nữa, với những mẹo đơn giản sau, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành “thiên đường” của sự sáng tạo theo phong cách riêng bạn. Với trí tưởng tượng bay bổng, bạn thỏa sức sáng tạo ra bức tường đẹp, từ đó để mỗi lần ngắm lại bạn phải cảm thấy tự hào với sự sáng tạo của mình.

Treo tranh, ảnh

Bức tường của bạn sẽ sinh động hơn, hấp dẫn hơn khi bạn điểm lên cho chúng những bức tranh đẹp. Một bức tranh hoạt hình sẽ làm căn phòng trở nên vui nhộn, ngộ nghĩnh hơn. Hay một dòng tranh nghệ thuật sẽ mang lại sự hiểu biết, nghệ sĩ trong căn nhà, và người khác sẽ đánh giá gu thẩm mỹ của bạn cao hơn. Hoặc bạn có thể treo những bức ảnh kỷ niệm, chúng sẽ làm căn phòng của bạn đong đầy với bao hồi ức.

meo-bien-khong-gian-bon-buc-tuong-don-dieu-tro-nen-dep-hut-hon

Sử dụng chữ cái in decal đẹp

Bạn có thể in decal, cắt chữ mà bạn thích bất cứ chất liệu gì, sau đó bạn hãy gắn chúng lên tường với những vị trí khác nhau. Chắc chắn với kiểu trang trí tường này sẽ là lựa chọn của nhiều người bởi đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Với việc in decal chữ cái trên tường, sẽ khiến tường bạn nổi bật hơn, bớt đơn điệu hơn, và nó còn thể hiện phong cách cũng như cá tính của bạn qua những con chữ đó. Chắc chắn người khác sẽ trầm trồ thán phục sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của bạn.
Sử dụng giấy dán tường
Một bức tường sẽ không còn u ám, đơn điệu nếu bạn có thể tạo ra điểm nhấn bằng những họa tiết khác nhau trên giấy dán tường. Không mất quá nhiều thời gian, lại rất tiện lợi, phù hợp với nhiều không gian, giấy dán tường in decal trang trí đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Những họa tiết decal luôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đem lại không gian tươi mới, trẻ trung. Hãy biến không gian bốn bức tường đơn điệu của bạn thêm trang trọng  lịch sự với giấy dán tường in decal trang trí đẹp. Điều này còn thấy không gian nhà bạn thú vị hơn nhiều.
Trồng cây trên tường

Trồng trên trên tường sao lại có thể làm được cơ chứ, vô lý đúng không nào? Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể trồng những chậu cây, chậu hoa nhỏ treo trên tường với những chiếc kệ đẹp, độc đáo. Việc trồng cây trên tường mang lại sự tinh tế và nhẹ nhàng trong không gian nhà bạn. Ngoài ra những chậu cây này là điểm nhấn ấn tượng trên tường bạn, tạo sự gần gũi với thiên cho trong chính ngôi nhà bạn.

Nội dung cùng danh mục