Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời

Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời
(Thiết kế căn hộ Masteri) – Một hình ảnh đẹp của biển được mở ra nhờ được nằm trên đảo san hô vòng Polynesia, hướng ra Thái Bình Dương bao la. Hay là một sự ẩn mình dưới cánh rừng Brazil đó chính là những thiết kế phòng tắm đầy tính tuyệt vời để bạn thực sự hòa mình vào thiên nhiên.

 
Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời 1
Hình ảnh tham khảo nguồn Internet

Thiết kế phòng tắm hướng ra Thái Bình Dương

 Vị trí được đặt trên một mỏm đá tại California, gần San Diego. Thiết kế nội thất biệt thự sang trọng đặc biệt với phòng tắm dùng kính hoàn toàn để tạo sự kết nối với tự nhiên xung quanh. Bạn có thể thấy được không gian phóng khoáng nhưng tối giản với đầy nét tinh tế đi cùng tông màu be nhạt làm nổi bật hẳn cả phòng tắm với bồn tắm oval, đi cùng đó là mẫu trang trí là những chiếc bình gốm của Josh Herman và ghế đẩu gỗ của nhà thiết kế Sori Yanagi.
 
Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời 2
Hình ảnh tham khảo nguồn Internet
 

Phòng tắm kết hợp giếng trời

Căn nhà này nằm ngay vị trí đắc địa của đảo San Juan gần Seattle. Thiết kế nội thất căn nhà này được thiết kế bởi kiến trúc sư Tom Kundig. Gia chủ đòi hỏi có chút thay đổi ở phòng tắm mở ra như phá bỏ mọi giới hạn về không gian thời gian để đón nguồn ánh sáng tự nhiên từ giếng trời và luồng không khí của vùng thiên nhiên hoang dã của đảo Lopez.
 
Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời 3
Hình ảnh tham khảo nguồn Internet
 

Phòng tắm nằm trên đảo san hô vòng Polynesia

Điều đặc biệt ở mỗi căn biệt thự trong 35 biệt thự của The Brando – một khu nghỉ dưỡng cao cấp nằm trên hòn đảo tư nhân Tetiaroa của Marlon Brando đều sở hữu một phòng tắm nhìn ra khung cảnh vườn dừa xanh mát. Nền lát đá cùng tường ốp gỗ tạo nên nét hài hòa cho khung cảnh thơ mộng và lãng mạn.
 
Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời 4
Hình ảnh tham khảo nguồn Internet
 
Phòng tắm thiên nhiên tại Ấn Độ
 
Ngay tại bãi biển miền Nam Bombay, ngôi nhà do kiến trúc sư Bijoy Jain thiết kế theo hướng chủ đạo được bao bọc hoàn toàn bởi thiên nhiên một cách tự do nhất. Nội thất phòng tắm được làm từ gỗ tạo sự gần gũi từ trần, nền, bồn tắm và tủ đứng giúp toàn bộ không gian trở nên thật hài hòa và đồng điệu.
 
Ngắm nhìn 5 thiết kế phòng tắm với hướng nhìn đẹp tuyệt vời 5
Hình ảnh tham khảo nguồn Internet
 
Phòng tắm giữa rừng xanh Brazil
 
Một ngôi nhà được thiết kế nằm ven bìa rừng do kiến trúc sư người Brazil Paulo Mendes da Rocha thiết kế vào những năm 1950. Bất cứ ai khi sống ở đây đều có cảm giác chung thực sự tự nhiên nhất ở nơi phòng tắm được lát đá cẩm thạch từ vùng Minas Gerais nhìn ra rừng cây qua khung cửa sổ đầy thi vị.
 
Dự án hay để bạn tham khảo >> Thi công nhà phố TPHCM
 
Nội dung cùng danh mục