Những địa điểm ở Hàn Quốc đốn tim các sao Kop thường đến quay MV

Những địa điểm du lịch ở Hàn Quốc thông qua các bộ phim truyền hình hay những bài hát, những nhóm nhạc, ca sĩ thần tượng thực hiện tại đây đã kéo ngành du lịch ở Hàn Quốc phát triển vượt bậc. Mỗi lúc MV ra mắt quay ở các địa điểm Hàn Quốc thì lúc đó lại khiến bất cứ fan Kpop nào cũng mong muốn ghé thăm nơi này khi đi du lịch xứ sở kim chi. Và dưới đây là những địa điểm thường được các sao Kpop lựa chọn quay MV đã đốn tim hàng triệu người hâm mộ.

Những địa điểm ở Hàn Quốc đốn tim các sao Kop thường đến quay MV

Trường cấp ba nam sinh Choong Ang

Ngôi trường cấp 3 dành cho nam sinh bề thế với lịch sử phong phú của nó đã khiến bất kỳ sao Kpop nào cũng từng đến đây quay MV. Với lối kiến trúc tuyệt đẹp, ngôi trường này là bối cảnh hoàn hảo cho MV  “Rough” của G-Friend ra đời.

Busan

Hầu như Busan là cái nôi của hầu hết thần tượng hàn quốc đến đây quay MV bởi nó không ồn ào và nhộn nhịp như thành phố Seoul. Với những bãi biển trải dài vô tận vô cùng lãng mạn, không ngạc nhiên khi cứ đến đây là bắt gặp các sao như Baekhyun (EXO), WooZi (SEVENTEEN), DaeHyun (B.A.P), JaeHyo (Block B), JiMin (BTS), đến quay MV. Đây cũng chính là nơi quay MV “Remember” của Apink.

Đảo Jeju

Đảo Jeju không những là điểm du lịch đẹp quen thuộc ở Hàn Quốc, và được mệnh danh là “Hawaii của Hàn Quốc”. Ở đây nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp, những thác nước, bãi cát trắng, nước biển trong xanh tạo nên một khung cảnh như chốn thần tiên nơi đây. Trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc Jeju chính là điểm đến quen thuộc, và xuất hiện rất nhiều bộ phim, đây còn là hậu trường của những buổi chụp hình quảng cáo và các MV.

Công viên Yongma Land

Với rất nhiều tiện ích vui chơi giải trí của một công viên giải trí lớn, bao gồm cả hệ thống bể bơi đêm đầu tiên ở Seoul, nhưng do không thú hút được du khách và không đủ kinh phí hoạt động nên công viên bị bỏ hoang. Tuy nhiên, đây là địa điểm quay MV quen thuộc trong những MV ma mị, hư hư ảo ảo của các sao Kpop.

Nội dung cùng danh mục