Những khoảng khắc tuyệt vời trên Cáp Treo Đà Lạt  

Cáp Treo Đà Lạt  

Đối với những du khách đã có cơ hội tham gia vào những hành trình tour Đà Lạt, chắc hẳn họ sẽ không bao giờ quên được những cảm giác tuyệt vời khi ngồi trên cáp treo để ngắm núi đồi cây cỏ từ trên cao. Khi cả vùng cao nguyên Lâm Viên dừng như nhỏ bé lại, người ta bồng bềnh giữa một vùng mây trắng và nhìn cả một thế giới nhỏ xinh bên dưới chân mình.

Cáp Treo Đà Lạt   

Cáp treo Đà Lạt gắn với nhiều cảm xúc của du khách, khi nói đến các điểm tham quan Đà Lạt hay các hành trình tham quan Đà Lạt. Hành trình trải nghiệm cáp treo là một chặng đường đầy vẻ thử thách nhưng đem lại rất nhiều cảm giác hào hứng cho du khách. Được xây dựng từ năm 2002 và bắt đầu hoạt động một năm sau đó. Cho đến nay, công trình này đã phục vụ cho du khách hơn 10 năm và chắc chắn sẽ còn tiếp tục cho đến nhiều năm sau này. Cáp treo Đà Lạt có khoảng 50 cabin, được tô điểm bởi nhiều màu sắc khác nhau giúp chúng luôn nổi bật giữa những vùng mây trắng xóa.

Nhà ga đi của công trình này được đặt tại đồi Robin – một điểm tham quan Đà Lạt khá quen thuộc, với một hệ thống tách cáp và chuyển đường ray hoàn toàn tự động. Ga đến của cáp treo lại được đặt phía Thiền Viện Trúc Lâm, cũng là một điểm tham quan Đà Lạt quen thuộc khác, để tạo sự thuận tiện cho du khách tiếp tục hành trình khám phá của mình. Đặc biệt ở ga đi còn có một nhà hàng được xây dựng với không gian rất thoáng mát để phục vụ du khách. Khách tham quan nơi đây có thể dừng chân lại nơi này để hóng gió trời, nhấm nháp một ly café hoặc thưởng thức những món ăn ngon đậm đà hương vị của Đà Lạt.

Nhận được sự đầu tư rất quy mô và hiện đại – cáp treo Đà Lạt đã góp phần không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch tại thành phố này. Những hành trình thưởng ngoạn và trải nghiệm được ngắm nhìn cao nguyên Lâm Viên từ trên những cụm mây trắng, chắc chắn sẽ để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng du khách.

Ngày nay, trong hầu hết những tour du lịch đến Đà Lạt, những công ty tổ chức đều sắp xếp hành trình để du khách có thể trải nghiệm một lần đi cáp treo. Những trải nghiệm tuyệt vời tại công trình này sẽ giúp du khách thu mọi cảnh đẹp nên thơ của thành phố vào trong tầm mắt, để rồi luôn bồi hồi muốn trở lại nơi đây mỗi khi có dịp.

Nội dung cùng danh mục