Review truyện Dị Thế Tà Quân của Phong Lăng Thiên Hạ

Hè về! Hè về! Bao tiếng ve xôn xao lên khắp nơi, những cuộc đi chơi bắt đầu rộn ràng khởi hành. Hè này bạn sẽ làm gì? Chuẩn bị cho hành trang mới bước vào trường Đại Học hay đi chơi xa với bạn bè và gia đình. Còn đối với những bạn đam mê tiểu thuyết như tôi, hè là quãng thời gian để ra sức đọc tiểu thuyết thỏa mãn niềm mong ước trong năm học vừa qua phải kiềm chế bởi các kì thi dồn dập. Vậy các bạn đã tìm ra cho mình bộ truyện ưng ý chưa? Hay vẫn còn đang phân vân không biết phải bắt đầu từ đâu?

Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một bộ truyen kiem hiep hay nen doc mà tôi vừa đọc được, vô cùng hấp dẫn và đầy kịch tính. Bộ truyện này là trong lúc tôi lùng sục lại list truyện phát hiện ra nó, một bộ truyện khá hay để lại trong tôi rất nhiều cảm xúc và ấn tượng khó phai về nó.

Trở thành Dị Thế Tà Quân

Truyện Dị Thế Tà Quân với những màn quyết đấu vô cùng quyết liệt của tác giả Phong Lăng Thiên Hạ đã mang đến cho độc giả những phút giây giải trí thư thái. Xuất thân từ một sát thủ khét tiếng trong giới hắc đạo với kỹ năng giết người điêu luyện. Quân Tà bàn tay hắn nhuốm đầy máu tanh nhưng trái tim hắn vẫn là trái tim của một con người thiện lương, chảy dòng máu ấm áp của cái gọi là tình người. Những kẻ hắn giết là những tên đáng chết, chuyên đi hà hiếp dân lành, lạm dụng chức quyền ức hiếp người cô thế…

Trong một lần làm nhiệm vụ, Quân Tà rơi vào nguy hiểm khi bị kẻ thù tập kích. Đang trong tình huống vô cùng nguy kịch thì món báu vật mà hắn cướp được phát ra ánh sáng huyền bí đưa hắn trở về thế giới tiên hiệp cổ đại, nơi mà pháp luật chỉ là hình thức, kẻ mạnh mới là vua của vạn nhân. Từ đây cái tên Quân Tà trong giới hắc đạo không còn nữa chỉ còn Quân Mạc Tà, vực dậy gia tộc, đột phá tầng 9 trong truyền thuyết, cùng với 9 hồng nhan tri kỉ của mình đi khắp thiên hạ lập nên thế giới của riêng mình, một thế giới mà ở đó Mạc Quân Tà làm vua. Mọi chuyện sẽ như thế nào? Sau bao phong ba Quân Tà có trở lại thế giới mình vốn thuộc về? Hãy cùng đón xem con đường từ mộ sát thủ trở thành Dị Thế Quân Tà của Quân Tà như thế nào nhé!

Theo tôi, truyện di the ta quan từ nhân vật đến tình tiết truyện vô cùng hấp dẫn. Truyện này vừa logic vừa hơi phi thực tế. Logic ở chỗ cách diễn tả cá tính nhân vật thật giống với những gì xảy ra đối với một người bình thương. Lúc ban đầu Quân Tà xuyên vào thế giới mới cảm xúc đầu tiên mà nhân vật này thể hiện đó chính là hốt hoảng, sau đó là nhớ nhung, cuối cùng đành chấp nhận sự thật. Quá trình cảm xúc nhân vật này đi theo trình tự, rất hợp lí với tâm lí của một con người bình thường. Còn cốt truyện đầu tiên chính là phi thực tế.

Bởi đây là thể loại Kiếm Hiệp nhưng có sự kết hợp với Xuyên Không nên tình tiết nhân vật chính xuyên về một thế giới khác có một chút phi thực tế nhưng nếu không có tình huống ấy thì làm sao có bộ truyện Dị Thế Quân Tà phải không các bạn! Nhân vật phụ trong chuyện này khá nhiều nhưng không gây rối cho người đọc, mỗi nhân vật đều có một cá tính riêng rất nổi bật làm người đọc không nhầm lẫn hay quên đi họ. Đây là điều mà tôi ưng ý nhất khi đọc bộ truyện này của Lăng Phong Thiên Hạ. Đặc biệt điều khiến tôi yêu thích bộ truyện này chính là sự đan xen những tình tiết truyện với nhau. Tuy đây là thể loại Kiếm Hiệp nhưng trong câu chuyện vẫn ẩn hiện chuyện tình của nhân vật chính với những đại mỹ nữ. Điều này khiến câu chuyện trở nên ướt át và thú vị hơn nhất là đối với những người hơi thiên về tình cảm như tôi.

Mời các bạn theo dõi truyện tại đây: https://thegioitruyen.com/di-the-ta-quan.1870/

Review bởi Hạ Vy

Nội dung cùng danh mục