Rose Gold sẽ là phiên bản màu được nhiều người yêu thích trên iPhone 7

IPhone là dòng điện thoại được nhiều người yêu chuộng bởi vẻ ngoài sang trọng, thanh nhã. Cũng như cấu hình cực mạnh. Nhà Táo hẳn đã rất thông minh khi luôn biết cách phối hợp màu sắc của iPhone. Để tạo nên sự hài hòa và hợp nhãn người nhìn. Màu sắc của vỏ iPhone tuy không sặc sỡ, nổi bật. Nhưng luôn tạo cho người nhìn sự thoải mái, nhẹ nhàng và quý phái. Mới đây, iPhone đã sáng tạo phiên bản màu mới cho nhãn hàng điện thoại của mình. Và Rose Gold có thể sẽ là màu sắc lên ngôi trong năm nay, được thể hiện qua dòng iPhone 7. Dự đoán, đây sẽ là phiên bản màu vô cùng hot, khiến giá bán iphone 7 cũng cực hot.

Rose Gold sẽ là màu sắc được nhiều người yêu thích

Rose Gold sẽ là màu sắc được nhiều người yêu thích

iPhone 7 hiện đang là ngôi sao sáng trên diễn đàn di động hiện nay. Chiếc điện thoại này được rất nhiều người kì vọng. Sở dĩ kì vọng vì mọi người tin rằng nó phải hoàn hảo hơn iPhone 6 hiện nay. Trong khi đó, iPhone 6 dường như đang chiếm giữ vị trí độc tôn trên thị trường điện thoại. iPhone 7 đang được nhiều người quan tâm đến rất nhiều, trước hết là về hình thức. Có lẽ như màu sắc truyền thống của iPhone vẫn được giữ nguyên, trong đó vẫn có màu Rose Gold.

Rose Gold (Hồng Vàng) là màu sắc mới và đang được yêu chuộng hiện nay. Trước khi ra đời phiên bản màu này, nhiều người phàn nàn rằng iPhone không có màu sắc nào nữ tính và thể hiện sự dịu dàng cả. Thế là nhà Táo đã đột phá bằng cách tạo ra màu Hồng Vàng trước sự ngạc nhiên của nhiều người. Bởi đây là một sự sáng tạo, sáng tạo đến mức đột phá. Tại sao lại nói như vậy?

Nhiều người rất mong muốn iPhone sở hữu một phiên bản màu nữ tính

Nhiều người rất mong muốn iPhone sở hữu một phiên bản màu nữ tính

Bởi vì nếu như phiên bản màu mới nhất của iPhone đây chỉ là màu Hồng thôi thì có thể nó cũng sẽ không tạo được ấn tượng cho người sử dụng lắm. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm màu hồng rồi. Tuy nhiên, với tên gọi Rose Gold, phiên bản mới của nhà Táo đã tạo nên sự khác biệt. Ta có cảm giác trong sắc hồng của vỏ chiếc Táo Khuyết còn có ánh vàng lấp lánh. Điều này vừa tạo được sự nhẹ nhàng, dễ thương vừa có cảm giác tinh tế, sang trọng.

iPhone hiện được rất nhiều người mong đợi. Hy vọng rằng sản phẩm này sẽ sớm ra mắt để cho người tiêu dùng có cơ hội chiêm ngưỡng và trải nghiệm nó.

Nội dung cùng danh mục