Samsung Galaxy S7 Active ra mắt người dùng vào tháng 6

Những phản hồi tích cực từ phía người dùng đã khiến Samsung tự tin tung ra dòng sản phẩm Samsung Galaxy S7 Active của mình.

điện thoại galaxy s7 đã được thương hiệu điện thoại nổi tiếng tới từ Hàn Quốc này chính thức đưa ra mắt thị trường vào đầu năm 2016 vừa qua. Hội tụ những ưu điểm riêng của mình thì rất có thể Galaxy S7 Active sẽ làm nên chuyện trong thời gian tới.

Samsung Galaxy S7 ra mắt vào tháng 6 tại thị trường Mỹ.

Samsung Galaxy S7 ra mắt vào tháng 6 tại thị trường Mỹ.

Samsung Galaxy S7 Active lần này được thiết kế chỉ dày 9,9mm. Đối với một chiếc smartphone siêu bền thì đây là độ dày khá ấn tượng. Được tung ra đầu tiên ở thị trường Mỹ với giá bán lên tới trên 17 triệu đồng. Đây sẽ là một trong những mẫu smartphone của Samsung đáng để người dùng xem xét.

So với nhưng phiên bản tiền nhiệm, cũng như so với những thiết bị samrtphone hiện nay trên thị trường thì Samsung Galaxy S7 Active có điểm mạnh lớn nhất chính là nằm ở dung lượng pin. Thông số này trên S7 Active được cái thiện đáng kể. Với viên pin dung lượng 4.000 mAh sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trong một thời gian dài mà không phải lo lắng tới chuyện sạc pin.

Đây là dòng sản phẩm siêu bền của Samsung.

Đây là dòng sản phẩm siêu bền của Samsung.

Chiếc điện thoại siêu bền lần này của Samsung cũng được trang bị khá giống với S7 ra mắt trước đó. Sử dụng chip SnapDragon 820, có RAM 4GB, sở hữu bộ nhớ trong 32GB và tích hợp có thêm khe cắm thẻ nhớ microSD giúp người dùng dễ dàng mở rộng bộ nhớ lưu trữ. Sản phẩm này sẽ được Samsung cho sử dụng hệ điều hành Android 6.0 ngay từ khi ra mắt.

Là lựa chọn thể hiện phong cách của người sử dụng.

Là lựa chọn thể hiện phong cách của người sử dụng.

Phiên bản Galaxy S7 Active lần này của Samsung với cải tiến đáng kể và nổi bật nhất chính là ở dung lượng pin của máy sẽ là một yếu tố quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và mong rằng người dùng sẽ chào đón, ủng hộ một sản phẩm chất lượng cao, siêu bền và có thời lượng pin lâu dài để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Nội dung cùng danh mục