Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?

Một số nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng yếu sinh lý nam xuất tinh sớm ở nam giới có thể là do hormone sinh lý nam suy giảm bất thường, bệnh tuyến giáp, viêm nhiễm cơ quan sinh dục…Vậy làm thế nào để không còn tình trạng xuất tinh sớm, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điều trị xuất tinh sớm ra sao?

Để điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều cách khác nhau các bạn nam có thể thủ dâm trước 1 – 2 tiếng trước khi quan hệ, keo dài thời gian xuất tinh bằng cách giảm sự kích thích lên cơ thể….

Các cách khác để điều trị hoặc phòng ngừa xuất tinh sớm bao gồm:

Phương pháp “Dừng và tiếp tục”: Khi có cảm giác sắp xuất tinh bạn có thể tạm dừng qua hệ khi cảm giác bắt đầu lắng xuống bạn có thể tiếp tục cuộc yêu.

Bóp đầu dương vật: Khi cảm thấy bắt đầu có sự cực khoái bạn hãy dùng tay bóp lấy đầu đương vật, sau vài giây thì thả ra thực hiện một vài lần cho đến khi cảm giác cực khoái giảm xuống, sau đó tiếp tục quan hệ.

Sử dụng bao cao su: Khi mang bao cao su nó sẽ giúp giảm ma sát nhờ đó giúp giảm kích thích lên dương vật nhờ đó kéo dài thời gian quan hệ.

Dùng chất bôi trơn: Trong thành phần của chất bôi trơn có một lượng nhỏ thuốc tê nhờ đó giúp làm tê dương vật tạm thời.

Thuốc: Loại thuốc chốn trầm cảm này có tác dụng duy trì cực khoái cho nam giới.

Thực phẩm chức năng: Các thành phần giúp tăng tiết testosterone một cách tự nhiên sẽ hỗ trợ điều trị tình trạng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” một cách hiệu quả.

Nội dung cùng danh mục