Thông tắt bể phốt theo định kỳ giá rẻ

Thông tắt bể phốt là một việc làm vô cùng quan trọng nhưng nhiều hộ gia đình lại “làm lơ” hoặc quên mất việc này. Dân cư ngày một đông và tần suất sử dụng quá nhiều, cộng thêm các chất thải từ các nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng ăn uống,… đổ xuống sông ngòi ngày càng nhiều làm cho bồn cầu nhanh bị đầy, tắt nghẽn vô cùng khó chịu. Vì vậy, việc thông tắc bể phốt giá rẻ theo đinh kì là việc làm vô cùng cần thiết.

Khi nào cần thông tắt bể phốt?

Thông tắt bể phốt theo định kỳ giá rẻ

Đối với hộ gia đình thì 2 năm nên thông tắt bể phốt một lần

Trong quá trình sử dụng lâu năm bể phốt sẽ đầy và tích trữ nhiều loại chất không tự hoại dẫn đến ứ tắc, và nếu không thông, hút kịp thời nó sẽ bốc lên mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của mọi người xung quanh.

– Thời gian nên thông tắc bể phốt để tránh tình trạng ứ tắc, trào ngược là 3 đến 4 năm đối với nhu cầu sử dụng thấp của hộ gia đình. Hoặc khi có những hiện tượng sau bạn cũng nên thông tắc bể phốt: nước thải sau quá trình tự hoại có mùi hôi thối đậm, nước chảy chậm hoặc không chảy, ứ đọng.

– Còn đối với những khu chung cư thì 2 năm nên thông tắc bể phốt một lần. Và nếu thấy những biểu hiện trên như nhà hộ gia đình thì nên nhanh chóng thông tắt bể phốt nhanh.

– Và với nhu cầu sử dụng cao như công ty – xí nghiệp thì tầm 1 năm nên thông tắc bể phốt 1 lần, để tránh bể phốt đầy và bị vỡ nặng.

Tại sao phải thông tắt bể phốt theo định kỳ?

Thông tắt bể phốt theo định kỳ giá rẻ

Thông tắc bể phốt định kỳ tránh bồn cầu bị tắc nghẹt

 

Ngày nay, nhiều hộ gia đình, chung cư, công ty đều đăng kí dịch vụ thông tắt bể phốt theo định kỳ, điều này tránh gây tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn, ứ đọng. Ngoài ra, đây là những lý do bạn nên thông tắ bể phốt theo định kỳ:

– Thông tắt bể phốt theo định kỳ tiết kiệm chi phí: Thay vì 3 – 5 năm mới thông tắt bể phốt một lần dẫn đến hỏng hệ thống lọc và cần phải thay thế, thì thông tắc bể phốt theo định kỳ 1 -1,5 năm/ lần có thể giảm chi phí, cũng như thời gian tiến hành nhanh, tránh ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Ngoài ra, Nếu thông tắt bể phốt theo định kỳ thì gia đình bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với việc bị tắc nghẽn. Chính vì vậy, bạn sẽ không phải chịu các khoản tốn kém để mua các dụng cụ thông tắc như miếng dán, pit-tong cao su, khoan lò xo,… Bạn có thể tiết kiệm được khoản kha khá hàng năm nếu như không phải đầu tư vào những dụng cụ này đấy.

– Thông tắt bể phốt theo định kỳ tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình và cộng đồng xung quanh bạn:  Nếu bể phốt đầy và tràn ra ngoài, có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe và và có thể làm ô nhiễm giếng nước, nước ngầm và nguồn nước mặt. Bạn hãy thử tưởng tượng xem, ngày hè oi bức, bỗng dưng bồn cầu bị ứ tắc, gây ra mùi khó chịu, tanh hôi từ bể phốt sẽ khiến cuộc sống trong nhà bạn bị đảo lộn. Do đó, thông tắc bể phốt theo định kỳ sẽ tránh sự cố xảy ra.

– Nếu không thông tắc bể phốt thường xuyên, kiểm tra, bảo trì hệ thống bạn sẽ không có kiến thức về tình trạng của hệ thống tự hoại hiện tại của bạn. Do đó, bạn phải đục phá công trình để kiểm tra, làm hư hại đến công trình và tốn kém chi phí sữa chữa lại.

Dịch vụ thông tắc bể phốt theo định kỳ

Thông tắt bể phốt theo định kỳ giá rẻ

Thông tắc bể phốt định kỳ giúp bạn yên tâm trước sự cố xảy ra

Việc đầu tiên và duy nhất cần làm lúc này là bạn lựa chọn một cơ sở thông tắc bể phốt uy tín để kiểm tra, làm sạch tránh tình trạng bể phốt bạn tắt nghẽn. Với những máy móc tiến tiến nhất và công nghệ hiện đại đã được áp dụng vào trong việc thi công thông tắc bể phốt, … nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, công việc được thi công một cách nhanh, gọn và sạch sẽ.

Khi thông tắc bể phốt theo định kỳ, bạn thường được hưởng giá rẻ từ những gói dịch vụ, bảo hành, và kiểm tra, sữa chữa bể phốt miễn phí tại nhà cho bạn.

 

Nội dung cùng danh mục