Top 5 truyện tiên hiệp hay nhất từ trước đến nay

Trong mỗi câu chuyện tiên hiệp được ra mắt bạn đọc, tác giả luôn thử thách những nhân vật chính của chúng ta bước chân trên một con đường lớn đầy chông gai, từng bước kinh tâm động phách, phía trước mắt là cả một hành trình đầy huyền bí và hấp dẫn. Như trong một tác phẩm có câu: Thiên tài như mây chi, thiên kiêu cái thế. Tông môn mọc lên san sát như rừng chi, ta chủ chìm nổi. Vạn tộc huy hoàng chi, vượt qua giới đại chiến. Thật vậy, Top 5 truyện tiên hiệp hay nhất từ trước đến nay sẽ cho người đọc cảm nhận được chân lý đó.

Truyện được tổng hợp từ nguồn truyện tiên hiệp trên website webtruyen.com

1. Truyện Sử Thượng Tối Cường Sư Huynh

– Giới thiệu: Yến Triệu Ca xuyên qua lần đầu, đi tới thế giới tiên hiệp tu tiên có nền Văn minh Võ đạo phồn thịnh chí cực, được vào trong Tàng Thư Các của Thần Cung có thu tất cả kinh điển của thiên hạ, bao hàm toàn diện, nhưng sau đó là một hồi thiên địa đại kiếp nạn, liền Thần Cung cũng tan vỡ. Kế tiếp lại xuyên qua lần thứ hai, linh hồn đi tới cùng một thế giới huyền huyễn, chẳng qua là thời đại không biết bao nhiêu năm về sau.

Mọi người khai quật di tích còn xót lại sau Đại Phá Diệt, Văn minh Võ đạo một lần nữa khởi bước, vẫn còn đang ở thời kỳ mới phát triển. Trong đầu Yến Triệu Ca mang đầy điển tịch của Thần Cung, lần thứ hai xuyên qua đến thời đại này, giống như cùng một người chơi phó bản cấp địa ngục, đột nhiên bị ném tới phó bản cấp bình thường. Thật là không quá thoải mái! Bất quá trước đó, hắn phải giải quyết một vấn đề.

– Tác giả: Bát Nguyệt Phi Ưng

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/su-thuong-toi-cuong-su-huynh/

Sử Thượng Tối Cường Sư Huynh

2. Truyện Tối Cường Hệ Thống

– Giới thiệu: Trên luyện võ trường của Thánh Ma Tông, một gã thiếu niên nhìn chỉ chừng mười bảy mười tám tuổi đang đứng đó gào khóc thảm thiết, thế nhưng trong thần sắc đau đớn lại lộ một tia sảng khoái. Lâm Phàm có một bí mật, đó là hắn không phải dân bản xứ nơi đây, mà là tới từ địa cầu; cũng không phải hồn xuyên qua mà cả thân thể cũng cùng ‘du lịch’.

Lúc vừa tới thế giới thần bí này, Lâm Phàm còn có chút thoải mái cộng mong chờ nho nhỏ. Xem qua tiểu thuyết chưa? Những nhân vật xuyên qua trong đó ai không phải là trâu bò cực điểm, thực lực, địa vị, tiền bạc, mỹ nữ v.v… tất cả chỉ với tay là vớ được. Lắc người một cái, bá vương khí đã phóng ra, bất kể ngươi là chí tôn tông môn hay là tuyệt sắc mỹ nữ thì đều ngoan ngoãn thần phục dưới chân.

– Tác giả: Tân Phong

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/toi-cuong-he-thong/

3. Truyện Phù Thiên Ký

– Giới thiệu: Truyện tiên hiệp sắc kể về hai linh hồn, một thể xác. Một kẻ là Người, một kẻ là Ma. Cả hai đều mang chung một khát vọng. Trên con đường tìm kiếm khát vọng ấy, liệu ai mới là kẻ giành được? Là Người hay vẫn là Ma? Ma và Người, ai thiện ai ác? Và ai… đế bá vô địch!! Tất cả có ở Phù Thiên Ký. Cảnh giới: Phàm thai, Khai nhãn, Tích thủy, Linh tuyền, Linh châu, Thiên hà, Linh anh, Đại hải…

– Tác giả: Bắc Hải Minh Chu

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/phu-thien-ky/

Phù Thiên Ký

4. Truyện Tối Tiên Du

– Giới thiệu: Lâm Phiền, từ nhỏ gia nhập Chính Nhất tông thuộc Thanh Vân môn, là một thiếu niên thông minh, có đôi lúc hơi vô sỉ, nhưng tâm tư rất cẩn mật, hành sự chín chắn. Từ lúc hạ sơn lịch lãm cũng là lúc Lâm Phiền tìm hiểu về thân thế của mình, trong những lần lịch lãm. Lâm Phiền có vài người đồng đội, tất cả đều có một mục tiêu theo đuổi và chuyện xưa khó nói, liệu bọn họ có tìm ra chân nghĩa của thiên đạo hay sẽ đắm chìm trong những tham vọng đen tối trên con đường tu chân không phải ai cũng có thể bước qua.

– Tác giả: Hà Tả

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/toi-tien-du/

5. Truyện Vĩnh Hằng Chi Tâm

– Giới thiệu: Một đệ tử ngoại môn của Vân Nhạc Môn, tên là Trần Vũ, tình cờ sát nhập một trái tim của Thần Ma. Trái tim là trụ cột của sinh mệnh, là chỗ hiểm chí mạng của con người nhưng đối Trần Vũ là nơi phòng ngự mạnh mẽ nhất, cho hắn tiềm lực vượt bậc. Cũng từ đó, thiếu niên này bước trên một con đường lớn đầy chông gai, từng bước kinh tâm động phách, một hành trình đầy huyền bí và hấp dẫn. Thiên tài như mây chi, thiên kiêu cái thế. Tông môn mọc lên san sát như rừng chi, ta chủ chìm nổi. Vạn tộc huy hoàng chi, vượt qua giới đại chiến. Quá cổ huyền câu đố chi, Thần Thoại tranh phong. Ta tâm chỉ có, vĩnh hằng!

– Tác giả: Khoái Xan Điếm

– Tình trạng: đang cập nhật

– Link truyện: http://webtruyen.com/vinh-hang-chi-tam/

Vĩnh Hằng Chi Tâm

Các tác phẩm lọt vào Top 5 truyện tiên hiệp hay nhất từ trước đến nay như: Sử Thượng Tối Cường Sư Huynh, Tối Cường Hệ Thống, Phù Thiên Ký, Tối Tiên Du, Vĩnh Hằng Chi Tâm, được đánh giá rất cao từ phía người hâm mộ. Khá nhiều lời nhận xét tích cực về nội dung và ngôn từ chuẩn mực trong những dòng văn. Có hài hước xen lẫn âm mưu đấu trí, lối viết văn của tác giả thiên về kể chuyện, tình tiết tuy nhẹ nhàng nhưng không mất sự bất ngờ. Nhân vật chính và phụ đều có cá tính riêng và hoàn cảnh phát triển khác nhau. Chính điều đó đã làm nên thành công không chỉ riêng 5 tựa truyện trong Top 5 mà còn rất nhiều những tuyệt phẩm đình đám khác đã được đăng tải tại webtruyen.com – website đọc truyện online chất lượng nhất hiện nay.

Nội dung cùng danh mục