Top truyện tiên hiệp được yêu thích nhất của Thiên Tàm Thổ Đậu (kỳ 1)

Nhắc đến những tác giả thành công nhất và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả yêu thích truyện tiên hiệp thì không thể không nhắc tới Thiên Tàm Thổ Đậu. Văn phong sắc sảo mà quyến rũ, gãy gọn mà lại dạt dào ý tứ,…cùng với bút lực dồi dào đã giúp cho Thiên Tàm Thổ Đậu nhanh chóng “chiếm lĩnh” văn đàn tiên hiệp bằng những tác phẩm đặc sắc vô cùng.

Sau đây là top những truyện tiên hiệp của Thiên Tàm Thổ Đậu nhận được nhiều sự mến mộ nhất. Độc giả đam mê doc tien hiep chắc chắn không thể bỏ qua:
(Bài viết sắp xếp thứ tự truyện không theo tôn chỉ phân loại cao thấp, bởi vì mỗi truyện đều có một dấu ấn hay ho và riêng biệt).

1. Đấu Phá Thương Khung

Đấu Phá Thương Khung là tiểu thuyết tiên hiệp đưa tên tuổi Thiên Tàm Thổ Đậu trở nên nổi tiếng khắp các cộng đồng mạng.

Năm 2009, Đấu Phá Thương Khung ra mắt đã tạo nên một làn sóng hâm mộ rộng khắp các văn đàn, khiến tên tuổi của Thiên Tàm Thổ Đậu “nâng tầm” lên hàng đại thụ của thể loại tiên hiệp. Và dù bao năm trôi qua thì Đấu Phá Thương Khung vẫn duy trì được sức hút của mình trên các bảng xếp hạng vì sự hấp dẫn, mới mẻ trong cốt truyện. Tiểu thuyết này xoay quanh cuộc đời của chàng trai trẻ tên là Tiêu Viêm – kẻ được mệnh danh là đứa con cưng của đất trời. Không theo mô típ thường thấy như các truyện khác, Tiêu Viêm khi sinh ra đã mang trong mình thiên phú tu luyện cường giả, nhưng sau đó lại bị mất đi khả năng một cách bí ẩn, trở thành phế vật khiến ai cũng khinh ghét cười chê.

Từ một cao nhân trở thành phế vật, bị người yêu hủy hôn, Tiêu Viêm như rớt xuống đáy của cuộc đời. Nhưng với bản tính kiên cường, cao ngạo, cậu trai ấy quyết định tìm ra nguyên nhân khiến bản thân mất đi thiên phú, để rồi hàng loạt biến cố xảy đến với cậu. Những nút thắt, cao trào của tiểu thuyết này chắc chắn sẽ khiến độc giả say mê và theo dõi không bỏ sót tình tiết nào. Bên cạnh đó, những âm mưu, bí ẩn xuyên suốt câu chuyện cũng đủ sức níu chân bất kỳ ai đam mê tiểu thuyết tiên hiệp.

Độc giả có thể theo dõi chuyến hành trình đầy những bí ẩn của Tiêu Viêm ở đây: https://thegioitruyen.com/dau-pha-thuong-khung.394/

2. Vũ Động Càn Khôn

Sau bộ Đấu Phá Thương Khung đình đám thì lão Đậu cho ra lò tiếp Vũ Động Càn Khôn – với sức công phá ngày càng ghê gớm hơn.

Mặc dù ra mắt sau “cái bóng” quá lớn của Đấu Phá Thương Khung nhưng Vũ Động Càn Khôn được nhận xét là “bước tiến” vượt bậc của lão Đậu trong ngôn ngữ, bút lực lẫn cách dẫn dắt mạch chuyện. Chúng ta sẽ được mãn nhãn trước những chiêu thức, kỹ năng võ thuật đỉnh cao: Đại Hoang Nhân Thiên Chỉ, Cửu Bộ Chấn Thiên Cước, Thanh Thiên Hóa Long Quyết, Đại Hoang Vu Kinh,…

Nhân vật chính của tiểu thuyết này là Lâm Đông – một cậu thiếu niên được sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học. Cha của cậu là một cao thủ lừng danh thiên hạ nhưng bị kẻ thù đánh trọng thương, trở thành phế vật. Từ đó, địa vị gia đình của cậu bị hạ thấp và bản thân cậu cũng chịu đựng rất nhiều ủy khuất. Nhưng bằng sự nỗ lực và kiên cường, không đầu hàng trước nghịch cảnh, Lâm Đông từng bước tu luyện để chờ ngày báo thù và khẳng định bản thân.

Trong một lần được trời cho kỳ ngộ may mắn, hắn nhặt được một viên đá kỳ lạ, mà công dụng của nó nếu lọt ra ngoài thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng. Viên đá đó có tác dụng gì? Và xuất xứ từ đâu? Hắn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm, dã tâm gì trên con đường tu luyện của mình. Tất cả các thắc mắc ấy sẽ được lão Đậu lý giải vô cùng hấp dẫn trong Vũ Động Càn Khôn.

Độc giả có thể thưởng thức câu chuyện hấp dẫn và gay cấn này ở đây: https://thegioitruyen.com/vu-dong-can-khon.1564/

3. Đại Chúa Tể

Tiểu thuyết tiên hiệp Đại Chúa Tể tiếp tục nhận được sự mến mộ lớn từ độc giả bởi độ hấp dẫn trong từng chi tiết truyện.

Thiên Tàm Thổ Đậu tiếp tục chứng tỏ mình là cái tên bảo chứng cho độ hấp dẫn của tiểu thuyết tiên hiệp bằng tác phẩm nổi danh Đại Chúa Tể. Dưới ngòi bút vàng của lão Đậu, một thế giới rộng lớn với các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội như mở ra trước mắt độc giả. Một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể. Hỏa vực vô tận, Viêm Đế nắm giữ, vạn hỏa đốt trời xanh cùng nhau tranh đấu khiến độc giả được thỏa mãn tầm mắt vô cùng. Trong võ cảnh, Võ Tổ chi uy, chấn nhiếp càn khôn. Bắc Hoang khâu, Vạn Mộ địa, Bất Tử chi chủ trấn thiên địa. Tây Thiên điện, Bách Chiến chi hoàng, chiến uy không thể địch. Tất cả những đại cảnh đẹp đẽ, tráng lệ và bi thương đó như hiện lên trước mắt chúng sinh.

Trong thời loạn thế như vậy, bất chợt xuất hiện một cậu thiếu niên bước ra từ Bắc Linh cảnh, cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn loạn đầy đặc sắc. Hắn tham vọng bình định thiên hạ, nhất thống giang hồ. Hắn muốn dùng sức mạnh vô đối của mình để bước thong dong trên con đường Chúa tể. Tham vọng đó, liệu có thành sự thật? Tất cả sẽ được hé lộ trong tiểu thuyết tiên hiệp Đại Chúa Tể.

Độc giả có thể theo dõi trọn vẹn câu chuyện này ở đây: https://thegioitruyen.com/dai-chua-te.10691/

Review bởi Mei.

Nội dung cùng danh mục