Trải nghiệm người dùng Samsung Galaxy S7

Vừa ra mắt không bao lâu Samsung Galaxy S7 đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ đối với người tiêu dùng. Vừa thừa hưởng những nét thiết kế của sản phẩm tiền nhiệm vừa có “uy lực dũng mãnh” từ những điểm mới, Galaxy S7 mang trong mình sức mạnh top đầu trong các dòng sản phẩm hệ điều hành android.

Với cấu hình là được xem là mạnh nhất trong tất cả các sản phẩm android có mặt trên thị trường hiện nay, Samsung tự hào khi thiết bị sở hữu chip 8 lõi Exynos 8890, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD mở rộng lên 200 GB. Cấu hình “như mơ” này thật sự vô cùng mạnh mẽ, chạy mượt và êm tất cả các ứng dụng mang tính đồ họa cao đồng thời có thể mở một lúc nhiều ứng dụng mà không hề gặp bất kỳ tình trạng lỗi nào.

Samsung Galaxy S7

Cả hai đều hỗ trợ hệ thống làm mát bằng chất lỏng cũng như tiêu chuẩn chống thấm nước và chống bám bụi IP68 cao nhất, cho phép chịu nước ở độ sâu 1,5 mét trong 30 phút. Người dùng có thể sạc nhanh với công nghệ Quick Charge 2.0 hoặc sạc không dây siêu tốc.

Một điều mà tôi rất thích khi sử dụng Samsung Galaxy S7 là hệ thống làm mát bằng chất lỏng cực kỳ ấn tượng khiến thiêt bị không trở thành “cục than” khi sử dụng liên tục như ở tất cả các smartphone hiện nay. Kèm theo đó là khả năng chống bụi và chống nước theo tiêu chuẩn cao nhất IP68, giúp cho Samsung Galaxy S7 luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Còn máy ảnh thì sao?

Samsung Galaxy S7

Máy ảnh hiện đang là niềm tự hào của Samsung với khẩu độ lớn nhất f/1.7 cho khả năng lấy nét cực nhanh, cực chuẩn đồng thời với khả năng bắt tốt khi chụp với điều kiện thiếu sáng cho kết quả tuyệt vời. Camera sau tuy thay đổi từ 16MP xuống 12MP so với thiết bị S6 nhưng không vì thế mà chất lượng ảnh giảm xuống, mặc khác Samsung cho thêm vào tính năng tinh chỉnh tông màu trực tiếp trên giao diện chụp ảnh, người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, độ bão hòa màu, căn chỉnh vùng sáng/tối… và thỏa sức sáng tạo của người dùng.

Samsung Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 giá mới  một lần nữa khẳng định nhà sản xuất Hàn Quốc đang đi đúng hướng và cho ra mắt những sản phẩm ngày càng chất lượng kèm theo sáng tạo độc đáo giúp người tiêu dùng trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và siêu phẩm sẽ là mục tiêu để Samsung vươn lên những tầm cao mới.

Nội dung cùng danh mục