Trang trí nội thất cho không gian hạn hẹp

Bạn đang sở hữu một không gian nhỏ và đang băn khăn  về cách bày trí các đồ nội thất như thế nào để phù hợp với nếp sinh hoạt của gia đình mình. Những mẹo sau đây sẽ giúp cho không gian căn phòng nhỏ của bạn trở nên rộng rãi hơn, hãy cùng tham khảo bài viết nào.

 

Dùng màu sơn kết hợp hài hòa là một gợi ý thông minh

 

Khi chọn màu sơn phù hợp với không gian sẽ giúp cho việc trang trí nội thất căn phòng nhỏ của bạn ngay lập tức sẽ  trở nên có hiệu ứng rộng rãi hoặc nhấn mạnh không gian đến cảm giác ấm cúng. Các tông màu theo truyền thống như màu trắng hoặc màu kem sẽ là những lựa chọn tuyệt vời vì chúng mang đến một cho không gian sự sạch sẽ, tinh tế làm cho căn phòng sáng sủa hơn

 

Nếu như bạn muốn dùng một không gian nhỏ hơn thì hãy dùng những mẹo thiết kế nội thất dùng màu sơn sẫm hay là màu tối. Đó là một sự lựa chọn rất thú vị để  làm mất đi không gian nhỏ bé của căn phòng bằng một bầu không khí ấm cúng với màu sắc như đen, xám đậm ,…

 

Mẹo thiết kế chỗ chứa đồ thông minh

Bạn vẫn có đủ các vị trí để trang trí các vật dụng trong nhà mà không khiến cho người nhìn vào cảm thấy bừa bộn. Ví dụ như là không gian của nhà bếp là một vị trí rất tuyệt vời để tạo ra những chỗ thông minh. Dùng để đảo bếp hoặc tạo ra một khu nấu ăn rất tiện và gọn gàng.

 

 

Dùng nội thất thiết kế có thiết kế thông minh

 

Dù là khi bạn có không gian bị hạn chế thì điều quan trọng là vật dụng của bạn đang rất nhiều và cần vị trí cho việc bày trí. Bạn có thể dùng chiếc bàn ăn được thiết kế thi công đẹp và  thông minh gắn vào tường hoặc gấp gọn được cho không gian của ngôi nhà khi không dùng thì người ta có thể gập lại rất đẹp mắt.  Không gian nhỏ nhắn này sẽ giúp bạn có thể bày trí nhiều nội thất nếu biết cách bày trí cho không gian.

 

 

Nội dung cùng danh mục