Trào lưu in áo thun đẹp khẳng định cá tính

In hình lên áo thun hiện đang là trào lưu mới hiện nay và được khá nhiều bạn trẻ ưu thích. Hẳn là bạn sẽ rất thích khi có một chiếc áo in hình đúng điệu, đúng phong cách cho riêng mình. Trào lưu in áo thun đẹp hiện nay là khách hàng có thể chọn hình in mình thích để in lên áo chẳng hạn như: in áo hình vẽ chibi, in áo hình game, in áo hình thật, hình thần tượng, hình từ máy ảnh, điện thoại hình ảnh rõ nét nhất, độc đáo nhất.

In áo thun theo yêu cầu nhanh chóng

Trào lưu in áo thun đẹp khẳng định cá tính

in áo thun game theo yêu cầu

Khách hàng xa gần sẽ có các mẫu áo dễ thương và với những hình ảnh cực đáng yêu đúng ý mình. Có rất nhiều kiểu in hình mà khách có thể chọn tại các cửa hàng in hình áo thun. Chẳng hạn như: in áo hình vẽ chibi, in áo hình game, in áo hình thật, hình thần tượng, hình từ máy ảnh, điện thoại hình ảnh rõ nét nhất…

Đặc biệt hiện nay, nhiều khách hàng còn được in những câu chữ lên áo ngộ nghĩnh và dễ thương ý nghĩa. Chỉ cần nghĩ ra câu chữ ấy là cửa hàng in áo sẽ in ngay cho bạn.

Có thể nói, những chiếc áo thun in hình hay in slogan chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ khi xuất hiện, bởi nó không chỉ kế thừa toàn bộ những ưu điểm từ những chiếc áo thun truyền thống, mà còn giúp người mặc “tuyên ngôn” về cá tính và sở thích của mình. Những hình ảnh in lãng mạn cũng những câu slogan ý nghĩa trên áo thun thể hiện tình cảm đôi lứa, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu thiên nhiên, yêu những giá trị sống cao đẹp.

 

Các kỹ thuật in áo thun đẹp nhất hiện nay

Trào lưu in áo thun đẹp khẳng định cá tính

in áo thun kỹ thuật số

Với dịch vụ in hình lên áo theo yêu cầu bạn có thể thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh do mình tự thiết kế, từ hình động vật, hình thần tượng hay in hình của chính bạn lên áo.

Công nghệ in áo thun và các kỹ thuật in ấn hiện nay rất đa dạng và hiện đại để cho ra những sản phẩm sắc nét, bắt mắt và đặc biệt là in được trên tất cả các loại vải và các màu vải cho dù màu vải tối màu. Tuy nhiên các công nghệ được ứng dụng rộng rãi nhất để in áo thun đẹp đó là kỹ thuật in lụa, in chuyển nhiệt, in ép cao tần, in UV… Nhằm đảm bảo trong quá trình in sản phẩm tạo ra có chất lượng tốt, bền màu cao đòi hỏi thợ gia công phải thực hiện tốt các quy trình in, pha màu in…

Những lưu ý để in áo thun đẹp

Trào lưu in áo thun đẹp khẳng định cá tính

chọn cơ sở in áo thun uy tín, nhiều năm kinh nghiệm để in hình áo đẹp

Để có hình in sắc nét đương nhiên là phụ thuộc vào màu mực in ấn. Khách hàng có thể tìm đến những cửa hàng in áo thun uy tín để đảm bảo điều đó. Bởi vì mực in góp phần quan trọng bởi sau này áo sẽ không bị bong tróc, phai màu hay xù hình khi giặt tẩy. Đồng thời chất liệu mực in tốt sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người mặc như: không gây dị ứng, không độc hại…Áo thun in hình theo yêu cầu thường sẽ cũng đòi hỏi kĩ thuật in cũng như in trên máy tân tiến thì áo mới không bị lỗi.

Khi chọn một địa chỉ in áo đẹp, bạn cần tìm hiểu về công ty đó, công ty đó phải có cơ sở vật chất kĩ thật cao, hiện đại. Có như vậy thì những chiếc áo được sản xuất ra mới đạt được chất lượng cao, màu sắc đẹp và ấn tượng.

 

Nội dung cùng danh mục