Tủ locker – và những điều nên cần biết khi lựa chọn

Tủ locker không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng, người dân tại Việt Nam khi bạn có thể dễ dàng nhận dạng được chúng ở những trường học, công ty, siêu thị, và nhiều nhất đó chính là trong các bể bơi… Tủ locker thường là một tủ với nhiều ngăn khác nhau đi kèm chìa khóa giúp bảo vệ tài sản và tư trang của nhiều khách hàng với không gian vô cùng tiết kiệm. Vậy thì làm thế nào để có được một chiếc tủ locker chuẩn và không cần phải suy nghĩ quá nhiều thì sau đây là những điểm cần quan tâm khi lựa chọn sản phẩm.

tu-locker-va-nhung-dieu-nen-can-biet-khi-lua-chon

Chất liệu.

Những kiểu tủ locker thường gặp nhất hiện nay bao gồm 2 chất liệu chính đó là sắt và gỗ. Nên lựa chọn những chiếc tủ lock có phần sắt dày hoặc gỗ dày để tạo sự chắc chắn cũng như khó xâm nhập khiến cho tủ locker không còn đảm bảo được tính an toàn cho tài sản. Những thiết kế được làm từ chất liệu bằng Gỗ sẽ tốt hơn rất nhiều vì giúp tạo được sự thời thượng cũng như đẳng cấp cho chiếc tủ, những thiết kế được làm bằng gỗ sẽ trông chắc chắn hơn rất nhiều so với những thiết kế bằng sắt. Tuy nhiên, tủ sắt lại nhẹ và dễ di chuyển hơn so và lại có giá thành rẻ hơn so với những loại tủ gỗ.

Kiểu dáng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng và hình dạng locker và tùy theo nhu cầu của bạn để có thể đưa ra được những lựa chọn tủ khóa hiệu quả. Nếu như cơ sở hoặc khách hàng bạn cần chứa giấy tờ, một số vật tùy thân quan trọng thì những tủ locker nhỏ gọn luôn là giải pháp hàng đầu rất tiết kiệm không gian và đúng với tính chất sản phẩm. Nếu như những tủ locker ở những câu lạc bộ tenis, bóng đá, hoặc khu dọn vệ sinh thì những mẫu tủ locker dài luôn là một lựa chọn hàng đầu giúp người dùng có thể cất dụng cụ cũng như những sản phẩm có bề dài lớn một cách hiệu quả nhất.

Ổ khóa.

Tùy theo điều kiện cũng như độ quan trọng mà sản phẩm locker sẽ có những kiểu ổ khóa khác nhau. Nếu là những sản phẩm mắc tiền thì ổ khóa bằng card điện từ, khóa bằng số điện tử là một lựa chọn hàng đầu và chất lượng cho người dùng hiện nay. Tính bảo mật cao, hiện đại và tuyệt nhiên khó cạy cũng như có những nhóm pass khác nhau khiến cho độ an toàn của tài sản được nâng cao hơn. Đối với nhu cầu ít và sản phẩm ít giá trị thì các loại ổ khóa cơ với thiết kế chìa khác nhau luôn là một lựa chọn hàng đầu được các khách hàng đánh giá cao về độ hiệu quả cũng như giá thành của sản phẩm.

Nội dung cùng danh mục