Ulsan – ngọn núi biết khóc ở Hàn Quốc              

Núi Ulsan Hàn Quốc

Hàn Quốc luôn là một điểm đến hấp dẫn của biết bao du khách. Chương trình du lịch Hàn Quốc luôn khiến du khách phải say mê yêu thích bởi chuyến đi luôn có những khoảnh khắc khó quên chạm vào những tuyệt tác của thiên nhiên. Trong số các tuyệt tác từ tự nhiên của đất nước này, có lẽ không thể không nhắc đến dãy đá Ulsan ở thành phố Ulsan nằm ở phía nam của đất nước.

Núi Ulsan Hàn Quốc

Ulsan là một địa điểm du lịch Hàn Quốc đặc biệt, với nhiều dãy núi đá có hình dạng kỳ lạ có một không hai. Đến Núi Ulsan để thưởng thức một bầu không khí trong lành, cùng thoải mái trong thiên nhiên hoang dã chắc chắn sẽ mang đến một hành trình thú vị.

Trong bản đồ của Hàn Quốc, thành phố Ulsan là thành phố nổi tiếng lớn thứ 7 ở đất nước của món ăn Kim Chi trứ danh. Bên cạnh một nền công nghiệp rất phát triển, một thành phố nhộn nhịp hiện đại thì Ulsan còn được biết đến là nơi có nhiều thắng cảnh tự nhiên rất đẹp, đặc biệt là những núi non địa hình hiếm có. Ulsan là nơi có 12 kỳ quan thiên nhiên độc đáo, trong số này chắc chắn phải nhắc đến dãy núi đá Ulsan thuộc dãy núi Seorak chạy dài theo thung lũng Cheobudong xinh đẹp. Dãy núi đá Ulsan gồm 6 đỉnh núi liền kề với nhau tạo thành một vòng cung mỹ mãn. Vùng núi này quanh năm được bao phủ bởi cây cỏ và mây trời, tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp, quyến rũ xen lẫn chút kì bí. Rất nhiều du khách trên thế giới tìm về Ulsan, đến dãy núi Ulsan để được một lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp của tuyệt tác thiên nhiên này. Và dãy núi này cũng gắn liền với cái tên huyền thoại “Núi Khóc”, tương truyền người dân kể lại rằng mỗi khi có ngọn gió thổi đến thì ngọn núi này biết khóc. Và cũng có truyền thuyết khác kể lại do ngọn núi này đang đi tìm núi Kim Cương  nhưng không tìm thấy được nên khóc và hình thành nên cái tên hiện tại.

Nếu có dịp đến với thành phố Ulsan của Hàn Quốc thì đừng quên tìm đến dãy núi đá độc đáo cùng tên. Một Ulsan bình yên và thoáng đãng giữa một Hàn Quốc nhộn nhịp. Chắc chắn những khoảnh khắc ngoạn cảnh tuyệt vời tại ngọn núi lạ này sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm đáng nhớ.

Nội dung cùng danh mục