Vẻ đẹp của bãi biển Đại Lãnh ở Khánh Hòa

biển Đại Lãnh

Tour Nha Trang bao giờ cũng được xem là một trong những đại diện tiêu biểu cho các hành trình du lịch biển. Đến thành phố được gọi là thiên đường biển của Nam Trung Bộ này, bạn có thể tìm thấy muôn vẻ đẹp của các bải biển từ gần trung tâm thành phố đến các ở các đảo xa bờ. Tuy nhiên, một bãi biển đẹp sẽ khiến bạn cảm nhận ngay sự khác biệt là bãi biển Đại Lãnh.

biển Đại Lãnh

biển Đại Lãnh

Du lịch đến Nha Trang, nếu đi từ phía Phú Yên vào, bạn sẽ có dịp ngắm bãi biển Đại Lãnh với cảnh quan khá trọn vẹn. Nằm dưới đẻo Cả, bãi biển Đại Lãnh trải dài uốn quanh, bờ cát mịn duyên dáng bên biển xanh ngát kéo dài đến tận chân trời. Một khung cảnh nhẹ nhàng, đẹp ấn tượng khiến bất cứ ai ngắm nhìn cũng có thể quên cả thời gian.

Nếu như tour Nha Trang 3 ngày 2 đêm phổ biến ấn tượng với bạn bởi bờ biển dài ngay phố, hay những bãi biển sạch tinh nơi các đảo xa bờ, thì hành trình có ghé đến Bãi biển Đại Lãnh, có thể sẽ khiến bạn quên hết vẻ đẹp những bãi biển mình đã từng ngắm hay từng đặt chân đến. Được xếp vào một trong những bãi biển đẹp và ấn tượng của Châu Á, bãi biển Đại Lãnh ghi điểm bởi nét đẹp hoang sơ, có chút lặng và được tô điểm bởi cảnh quan hùng vỹ bởi núi rừng, cùng đường đèo Cả uốn quanh. Thêm một điều khiến du khách nhớ về cảnh đẹp của Bãi biển Đại Lãnh là Ngọn hải đăng Đại Lãnh. Ngọn hải đăng Đại Lãnh là một trong những điểm ngắm bình minh tuyệt vời. Đây cũng chính là nơi bạn có thể đón những ánh nắng đầu tiên của đất nước, được gọi là điểm ngắm mặt trời lên có một không hai với những ấn tượng không thể quên được.

Tour du lịch Nha Trang 3 ngày 2 đêm luôn để lại nhiều dấu ấn với du khách dù có dừng chân ở bất cứ bãi biển nào. Dù vậy, thêm đôi phút dừng chân nơi bãi biển Đại Lãnh, chắc chắn ai cũng có được những trải nghiệm giá trị không thể so sánh hay thay thế về một cảnh biển đẹp như tranh với vẻ hùng vỹ khoáng đạt rất riêng của nơi này.

Nội dung cùng danh mục