Về Suối Bang Vũng Tàu – đắm mình giữa dòng thiên nhiên

Về Suối Bang Vũng Tàu – đắm mình giữa dòng thiên nhiên

Hầu hết tất cả mọi người trong chúng ta khi nghe nhắc tour du lịch đến Vũng Tàu thường chỉ mường tượng ra khung cảnh nắng vàng, biển xanh trùng sóng vỗ bờ cát, mà ít ai biết rằng nơi đây còn có những thắng cảnh khác rất đáng để tham quan. Một trong những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời ở Vũng Tàu ngoài biển, thường bị du khách bỏ qua đó là Suối Bang Vũng Tàu.Về Suối Bang Vũng Tàu – đắm mình giữa dòng thiên nhiên

Suối Bang là điểm tham quan Vũng Tàu khiêm tốn, thuộc huyện Xuyên Mộc – Vũng Tàu. Dòng suối này là một cảnh quan đáng để ghé đến thăm, ngoạn cảnh. Dọc theo hành trình của nó, du khách có thể tìm thấy những địa điểm cực kỳ lý tưởng cho những chuyến dã ngoại đầy thú vị.

Từ Khu Du Lịch suối nước nóng Bình Châu, du khách chỉ cần kiên nhẫn di chuyển thêm 5km nữa là đã có thể đến thăm Suối Bang Vũng Tàu. Đến đây, du khách sẽ được đắm chìm trong không thoáng đãng tươi đẹp của riêng mình khi những tia nắng vàng đang tận tình nhảy nhót, khi bên tai là tràn ngập những tiếng nhạc rừng, tiếng gió đùa nơi kẽ lá, tiếng loài chim không tên đang hát ca giữa thiên nhiên. Nước Suối Bang trong vắt, trong đến mức du khách có thể nhìn thấy những hạt cát nơi lòng suối và những viên sỏi xinh xinh đã ở đấy tự bao giờ.

Suối Bang Vũng Tàu có những đoạn nước rất nông chỉ vừa ngập mắt cá chân, nhưng cũng có đoạn nước đọng thành những chiếc hồ nhỏ, đủ sâu để du khách có thể tận hưởng cảm giác được đắm mình vào dòng chảy của thiên nhiên mát lạnh.

Suối Bang Vũng Tàu là một điểm tham quan Vũng Tàu mang vẻ đẹp thơ mộng cùng chút hoang sơ bình dị giữa tự nhiên rất an yên. Đến đây một lần, du khách sẽ cảm nhận được những điều thi vị thật dễ chịu, mà trước đây mình chưa hình dung tới.

Nội dung cùng danh mục