Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp 2018

Theo xu hướng thiết kế nội thất không gian bếp hiện nay thì sẽ ưu tiên những gam màu sáng hay gam màu trung tính nghiêng về tự nhiên, màu xanh lá hoặc màu gỗ sẽ được thiết kế tạo thành điểm nhấn. Những màu sắc được ưu tiên chọn sẽ tạo nên một không gian rất đẳng cấp nhưng lại rất thân thiện với không gian của phòng bếp.

Thiết kế nội thất bếp đẹp với hai tông màu cùng với màu ấm trung tính như màu vàng hay màu đất sét, màu tự nhiên nâu đậm của gỗ hoặc như màu đất nung được kỳ vọng nhất trong năm nay. Không gian của phòng bếp sẽ được dùng ít nhất là một màu tối để làm điểm nhấn trong không gian, sự tương phản màu sáng tối sẽ mang đến một sự lôi cuốn riêng biệt cho không gian.

Bên cạnh đó màu xám cũng có tác dụng làm tinh thân thoải mái, mang đến sự gần gũi và thư giãn cho không gian, lại còn rất dễ dàng kết hợp với các nội thất khác giúp không gian đẹp mắt hơn.

Đối với phong cách thiết kế thi công nội thất hiện đại thì màu trắng sẽ là một chọn lựa vô cùng hợp lý, tông màu trắng kết hợp với vách kính ốp tường lại càng tạo nên nét đẹp tinh tế hơn, kính và những bề mặt sáng cũng tạo nên nét thanh lịch cho không gian của căn phòng.

Xu hướng dùng màu sắc khác trong năm nay đó chính là tông màu đen xám, trước đó, màu đen sẽ không được dùng nhiều vì đây được xem là gam màu huyền bí không mang đến sự may mắn và tạo sự tối tăm cho căn nhà, nhưng nếu biết cách kết hợp thì màu đen sẽ là một tông màu đầy ấn tượng cho thiết kế nội thất phòng.

Nội dung cùng danh mục