Xu hướng xây nhà đẹp hiện đại bằng gạch Block

Xu hướng chọn gạch xây nhà luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm khi chọn vật liệu xây nhà. Ngày nay, mọi người lựa chọn vật liệu xây nhà dựa trên nhiều yếu tố như: độ bền, trọng lượng, tính thẩm mỹ, và hiệu quả kinh tế. Và trên thị trường xây dựng hiện nay, gạch Block được cho là xu hướng tất yếu của ngành xây dựng trong tương lai của những ngôi nhà đẹp, hiện đại, bởi nó đáp ứng được các yêu cầu trên.

Từ năm 2016 đến nay, nhiều gia chủ đã lựa chọn gạch Block giá rẻ để xây nên ngôi nhà của mình. Với nhiều ưu điểm, gạch Block đã giúp nhiều người giải quyết bài toàn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và tạo nên những ngôi nhà đẹp.

Xu hướng xây nhà đẹp hiện đại bằng gạch Block

Gạch Block xây nhà đẹp mà không cần sơn màu

Gạch Block vật liệu xây nhà đẹp, vững chắc

Đây là loại gạch được khuyến khích sử dụng cho các công trình nhà ở lẫn công trình công cộng. Nó không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về kỹ thuật, đẹp, mà còn không gây ô nhiễm mỗi trường, và chi phí xây dựng giảm đáng kể. Đặc biệt gạch Block có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu nhiệt và cách âm lại cao hơn loại gạch nung đặc truyền thống.

Những ưu điểm vượt trội của gạch Block để loại gạch này ngày càng trở nên phổ biến hơn đó chính là khả năng cách âm, cách nhiệt, hạn chế được nắng nóng, tiếng ồn, mang lại một không gian cực kỳ yên tĩnh và thoải mái, và đặc biệt gạch Block có khả năng chống cháy rất tốt lên đến 1200 độ C. So với gạch nung, thời gian thi công của loại gạch Block này nhanh hơn 30%, nếu xây dựng bằng loại gạch cũ bạn mất 100 triệu thì với gạch siêu nhẹ bạn chỉ cần 70 triệu là đã hoàn thiện ngôi nhà đẹp rồi được rồi.

Màu sắc gạch Block được chọn để xây nhà phổ biến nhất là: màu trắng, màu ngà, xám nhạt ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Gạch mỏng có lẽ là loại gạch được sử dụng nhiều, không chỉ Việt Nam mà trên toàn thế giới. Do đó loại gạch này cũng được ứng dụng trong nhiều công trình nhà ở, biệt thự…

Xu hướng chọn gạch Block trang trí nội thất đẹp

Xu hướng xây nhà đẹp hiện đại bằng gạch Block

Dùng gạch Block bông gió trang trí nội thất nhà ấn tượng

Xu hướng chọn gạch để trang trí, ốp lát nhà ở là chọn gạch làm cho không gian sống sáng sủa, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Nên các kiến trúc sư sẽ khuyên bạn lựa chọn gạch Block bông gió để thiết kế nội thất và tạo cảm giác thông thoáng, thân thiện với môi trường.

Gạch block bông gió được tạo hình từ các khối tròn, vuông, chiếc lá, bông hoa … với các lỗ thông và họa tiết rất đa dạng, do đó tạo nên mỗi không gian với vẻ đẹp riêng biệt. Với sự đa dạng của gạch block bông gió tạo nhiều ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà thêm độc đáo, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra, hiện nay nhiều gia chủ dùng gạch Block để thiết kế nội thất cực kỳ ấn tượng. Như tận dụng gạch Block bông gió làm kệ để giày dép đẹp mắt, dùng gạch block để làm kệ tivi ấn tượng, gạch Block bông gió trang trí không gian ngoại thất ấn tượng.

Như vậy, gạch Block thực sự tạo nên điểm nhấn mới cho các công trình kiến trúc, các công trình nhà ở hiện đại, đó chính là lý do vì sao xu hướng hiện nay nhiều người chọn gạch Block để xây nhà, và trang trí nhà ở.

Nội dung cùng danh mục